Cà phê học thuật

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Chia sẻ
  • Thay đổi để hoàn thiện với đèn led Philips

Thay đổi để hoàn thiện với đèn led Philips

Nếu nhắc đến một thương hiệu chiếu sáng nổi tiếng nhất trên thị trường thế giới hiện nay thì chắc hẳn ai cũng biết, đó chính là Philips. Đây là một trong những thương hiệu không những tạo ra những loại đèn có chất lượng cao, mà bên cạnh đó, nó ngày càng được đa dạng hóa mẫu mã, mang đến nhiều sự lựa chọn cho khách hàng.

Thay đổi để hoàn thiện với đèn led Philips

 

Để tìm ra sản phẩm chiếu sáng thương hiệu của năm, chúng tôi đã tiến hành một cuộc nghiên cứu và thăm dò ý kiến khách hàng với đề tài “Loại đèn mà bạn tin dùng nhất năm 2016”. Khi tổng kết lại thì chúng tôi đã nhận thấy một điều rất đáng ngạc nhiên. Đó là khoảng 90% phiều bầu chọn điều dành cho đèn leds Philips. Sở dĩ có được kết quả như trên là do thương hiệu này sở hữu một lượng đèn led rất hùng hậu về mẫu mã.

Sau khi tìm hiểu một cách chi tiết thì chúng tôi đã hoàn toàn có thể khẳng định rằng Philips quả thực là rất đa dạng về mẫu mã. Cụ thể thì năm 2015, đèn led Philips đã thay đổi kiểu dáng – công nghê 2 lần trên tinh thần giảm công suất tiêu thụ điện năng, nâng cao chất lượng chiếu sáng.

Một số mẫu mã đang “rất thịnh” hiện nay là: đèn led tube, đèn master led, đèn led downlight. Với những loại như vậy thì chúng đều có những đặc tính, công suất, mẫu mã rất riêng biệt. Đàu tiên là đèn led tube, đây là dòng sản phẩm thay thế cho dòng ledbuld và led Ecobright đời cũ. Công suất của đèn dao động từ 3W cho đến 18W với giá thành tương đối mềm.

Còn về đèn master led thì độc đáo hơn bởi nguyên liệu dùng để làm đèn là nhựa chứ không còn là những miến thủy tinh cứng dẽ rơi vỡ, gây nguy hiểm cho người tiêu dùng. Tiêu biểu nhất là đèn led Philips dài 0m6 và 1m2.

Tiếp theo là về đèn led downlight. Dòng đèn này ra đời thay thế hoàn toàn những loại đèn Ion downlight cũ bởi những ưu điểm sau: giá thành rất cạnh tranh, chất lượng vô đối, rất tiện dụng cho việc lắp đặt và chiếu sáng trang trí.