Cà phê học thuật

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Marketing
  • Thiết kế web chuẩn SEO ở đâu uy tín?

Thiết kế web chuẩn SEO ở đâu uy tín?

Website chuẩn SEO hiện này là một phần không thể thiếu của các doanh nghiệp. Tuy nhiên để chọn lựa nơi nào có thể giúp bạn thiết kế web chuẩn SEO đạt chất lượng là đều không dễ dàng gì.

Thiết kế website chuẩn SEO

 

 

Vài năm trước đây, khái niệm website chuẩn SEO còn khá xa lạ với mọi người. Tuy nhiên, trong những năm gần đây khái niệm này dần trở nên quen thuộc đối với mỗi chúng ta. Việc sở hữu một trang web chuẩn SEO trở thành một vấn đề tất nhiên của mỗi doanh nghiệp hiện nay. Vậy nơi nào có thể giúp ta thiết kế web chuẩn SEO tốt nhất? Hầu như không ai có thể đưa ra câu trả lời chính xác cho bạn. Tuy nhiên, dưới đây sẽ là một vài gợi ý nhỏ của người viết có thể giúp bạn lựa chọn được nơi có thể thiết kế web chuẩn SEO tốt:

Website của đơn vị: Là một đơn vị thiết kế web chuẩn SEO thì hẳn hiên chúng ta sẽ đánh giá về trang web của chính đơn vị này trước tiên. Vì là dân không chuyên nên chúng ta có thể đánh giá ở một số điểm cơ bản như: tốc độ tải web có nhanh không? Giao diện, màu sắc, hình ảnh... có hài hòa và thu hút người xem không? Và dĩ nhiên là thứ hạng của trang web đó trên các công cụ tìm kiếm (Google, Bing, Yahoo...)

Đội ngũ nhân viên: Đội ngũ nhân viên phải có kinh nghiệp cũng như sự chuyên nghiệp. Đều này, bạn có thể đánh giá ngay ở khâu tư vấn.

Thời gian và quy trình: Thường thời gian để hoàn thiện một website chuẩn SEO nằm trong khoản từ 7 – 10 ngày. Ngoài ra đơn vị thiết kế cần phải đưa ra quy trình làm việc một cách rõ ràng và khoa học.

Chính sách hỗ trợ đi kèm: Hộ trợ tư vấn, hỗ trợ quản trị website, hỗ trợ tư vấn các giải pháp marketing online...

Giá cả: Thường giá cho dịch vụ này rơi vào khoảng 8 – 10 triệu đồng tùy từng công ty cũng như yêu cầu của bạn. Vì vậy, hãy lựa chọn Công ty thiết kế website phù hợp với túi tiền của mình.

Người viết hi vọng những gợi ý trên có thể giúp bạn lựa chọn được nơi thiết kế web chuẩn SEO tốt trong rất nhiều công ty chuyên về lĩnh vực này trên thị trường.