Trang chủ » Thu hoạch thanh long chỉ với sóng nhựa

Thu hoạch thanh long chỉ với sóng nhựa

(Ngày đăng: 04-11-2016 14:39:21)
Trong những năm gần đây việc trồng trọt thanh long ngày càng trở nên phát triển để có thể đáp ứng được việc thu hoạch thanh long như vậy người ta thường sử dụng sóng nhựa rất nhiều.

Thu hoạch thanh long chỉ với sóng nhựa

 

Với diện tích trồng thanh long khá rộng lớn cho nên việc thu hoạc thanh long cũng đời hỏi phải có có sự nhanh chóng, do đó cứ khi đến mùa thanh long người ta lại tìm kiếm những vật dụng để đựng thanh long rất nhiều, với sự phát triển các vật dụng phục vụ trong cuộc sống hiện nay người ta thường sử dụng các sóng nhựa trong việc thu hoạch thanh long rất nhiều.

Với thiết kế sóng nhựa đơn giản dễ thực hiện có thể giúp cho việc thu hoạch trở nên dễ dàng hơn rất nhiều, đồng thời với số lượng trụ thanh long nhiều người ta thường thu hoạch mỗi người một gốc do đó việc sử dụng sóng nhựa cho từng người là cách tốt nhất giúp cho công việc có thể hoàn thành 1 cách nhanh nhất. Đồng thời hiệu quả và thời gian thu hoạch cũng có thể dễ dàng hơn rất nhiều, ngoài ra với kích thước sóng nhựa đa dạng có thể giúp cho việc đựng thanh long được dễ dàng việc phân loại sản phẩm sau khi thu hoạc xong cũng nhanh chóng hơn.

Bên cạnh đó màu sắc của sóng nhựa khá đa dạng có thể giúp cho việc phân loại ruột thanh long dễ dàng hạn chế việc để sai hàng hóa, hoặc đóng gói không đúng cách sau khi thu hoạch. Hiện nay các thanh long khi thu hoạch thường sử dụng sóng nhựa rất nhiều với chi phí đầu tư mua sóng nhựa đơn giản có thể giúp cho bà con nông dân có thể sỡ hữu cho mình những vật dụng để đựng sản phẩm 1 cách tốt nhất, hạn chế việc đi thuê hoặc sử dụng những vật dụng khác không chất lượng.

Ngoài ra các thiết kế sóng nhựa phù hợp với việc đựng trái cây cho nên việc va đập trong vận chuyển hay di chuyển là điều không thể xảy ra, do vâyh ngoài việc hỗ trợ giúp thu hoạch thanh long nhanh người ta cũng sử dụng sóng nhựa trong việc kiểm tra và bảo quản hàng hóa trong quá trình vận chuyển hay trong quá trinh đóng gói sản phẩm tiêu thụ.