Cà phê học thuật

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Chia sẻ
  • Thuốc diệt chuột chóng đông máu

Thuốc diệt chuột chóng đông máu

Thuốc diệt chuột chống đông máu là sản phẩm thuốc diệt mà sau khi chuột ăn vào sẽ có hiện tượng chống đông máu và chết vài ngày sau đó.

Sản phẩm thuốc diệt chuột chống đông máu phổ biến và được nhiều người tiêu dùng ưa chuộng có thể kể đến là sản phẩm Storm. Storm là sản phẩm thuốc diệt tận gốc chuột được sản xuất từ Đức theo công nghệ hóa sinh nên hoàn toàn an toàn với sức khỏe con người. Sản phẩm Storm có dạng viên bã có thể sử dụng trong nhiều môi trường khác nhau mà không sở ảnh hưởng đến hiệu lực của thuốc như nhà kho, ngoài đồng, ngoài vườn,…

Thuốc diệt chuột chóng đông máu

Thuốc diệt chuột Storm được sử dụng làm mồi nhử chuột, sau khi chuột ăn phải bã thuốc sẽ có hiện tượng chống đông máu và chết sau đó trong thời gian từ 3 đến 6 ngày. Vì là sản phẩm có mùi thơm nên nên chuột không nghi ngờ và sau khi ăn phải bã thuốc sẽ không có dấu hiệu gì nên chuột sẽ tha mồi về tổ, từ đó tiêu diệt chuột tận gốc.

Hiện nay trên thị trường sản phẩm thuốc diệt chuột Storm được bán rộng rãi tại các cửa hàng và công ty phân phối. Để đảm bảo yên tâm bạn nên tìm đến Công ty Kiểm soát côn trùng Sài Gòn mua sản phẩm Storm để đảm bảo hàng chính hãng và chất lượng với mức giá phù hợp.