Cà phê học thuật

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Chia sẻ
  • Thuốc diệt chuột không độc hại chỉ có Biorat

Thuốc diệt chuột không độc hại chỉ có Biorat

Diệt chuột là bảo vệ gia đình không bị quấy rối bởi sự phá hoại của chúng. Nhưng diệt chuột phải an toàn, đừng để gia đình bạn gặp rắc rối về thuốc diệt chuột nhé!

 

Nhà tôi từ trước đến nay vẫn hay dùng thuốc diệt chuột để diệt chuột. Chuột làm ổ trong nhà đã lâu, tuy số lượng không nhiều nên chúng khá quậy phá. Tôi dùng nhiều biện pháp như nuôi mèo, dùng lồng để bắt chuột nhưng thực sự hiệu quả không mấy khả quan. Cách duy nhất tôi thấy được là sử dụng thuốc diệt chuột. Tôi vẫn quen dùng nhãn thuốc Forkeba được sản xuất và phân phối bởi công ty cổ phấn thuốc sát trùng Việt Nam.

Một gói thuốc có trọng lượng khoảng 2g, khi sử dụng thì cần phải trộn thêm thức ăn khác để dẫn dụ chuột. Thuốc diệt chuột thường có độc và loại thuốc tôi đang dùng cũng rất độc hại. Trên bao bì thuốc khuyến cáo phải đặt xa tầm tay trẻ em, và khi sử dụng thuốc phải cẩn thận, tránh tiếp xúc trực tiếp với thuốc. Thuốc chỉ dẫn như thế nào thì tôi làm như vậy, và tất nhiên thuốc cho hiệu quả khá cao. Nhưng tôi chỉ biết thuốc có độc chứ chưa hình dung được thuốc độc hại như thế nào nếu chẳng may ngộ độc thuốc. Cho đến khi thông tin về việc cô giáo trường mầm non Lĩnh Nam đầu độc học sinh bằng thuốc độc Forkeba thì tôi không khỏi bàng hoàng, thuốc Forkera thực sự là loại thuốc cực độc và gây ra chết người nếu không được cứu chữa kịp thời. Và theo Quyết định 22/2005/QĐ-BNN của Bộ NN&PTNT ngày 22/4/2005, thuốc Forkeba được đưa vào danh mục thuốc hạn chế sử dụng tại Việt Nam. Lúc này tôi mới biết mình đang đùa với lửa khi sử dụng loại thuốc này, gia đình tôi bỏ luôn, và không còn dám sử dụng Forkeba để diệt chuột nữa vì nó quá nguy hiểm.

Từ lúc biết sự độc hại của thuốc, tôi chuyển hẳn sang sử dụng Biorat, đây cũng là một loại thuốc diệt chuột nhưng lại hoàn toàn vô hại. Thuốc được làm bằng lúa chín nên hoàn toàn an toàn, mà hiệu quả diệt chuột lại rất cao do mùi thơm hấp dẫn thu hút rất nhiều chuột và thuốc cũng không cần trộn thêm bất kỳ thành phần nào. Hiện thuốc đang được rất nhiều người tin dùng sử dụng vì vô cùng thân thiện với người sử dụng và môi trường. Tôi rất an tâm khi sử dụng thuốc và không còn lo lắng vì thuốc có thể gây hại cho người xung quanh.