Cà phê học thuật

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Dịch vụ
  • Thuốc diệt côn trùng diệt mối mọt Cislin 2.5 EC hiệu quả

Thuốc diệt côn trùng diệt mối mọt Cislin 2.5 EC hiệu quả

Trên thị trường hiện nay có nhiều loại thuốc diệt côn trùng diệt mối mọt với những thương hiệu khác nhau. Trong đó, thuốc diệt côn trùng Cislin 2.5 EC được xem là một trong những loại thuốc chuyên dụng để diệt mối mọt hiệu quả, được sử dụng phổ biến nhất.

Thuốc diệt côn trùng diệt mối mọt Cislin 2.5 EC hiệu quả

Mối mọt hoạt động nhiều ở những công trình xây dựng, những đền đài lăng tẩm, những sản phẩm, vật dụng bằng gỗ trong gia đình. Được chiết xuất theo dạng nhũ dầu, Cislin 2.5 EC là loại thuốc diệt côn trùng có khả năng diệt mối mọt ở nhiều phạm vi khác nhau. Cislin 2.5 EC có thể được sử dụng để diệt mối mọt sau khi mối mọt đã hoành hành, cũng có thể sử dụng để ngăn ngừa sự xâm nhập của mối mọt ở những nơi cần thiết.

Chỉ cần pha loãng một lượng nhỏ Cislin 2.5 EC với nước, loài thuốc diệt côn trùng này có thể diệt mối mọt trong một phạm vi lớn, đồng thời ngăn không cho chúng có cơ hội xâm nhập quay trở lại. Nếu sử dụng Cislin 2.5 EC để ngăn ngừa mối cho các công trình xây dựng, các đơn vị thi công đổ nước pha loãng loại thuốc diệt côn trùng này rồi đổ xuống cùng với lúc đổ bê tông. Cislin 2.5 EC có khả năng ngăn ngừa sự xâm nhập của mối mọt trong môt khoảng thời gian dài, trên 20 -30 năm.

Là một sản phẩm diệt côn trùng tiêu biểu của Bayer,Đức, từ khi ra đời cho đến nay, Cislin 2.5 EC được nhiều khách hàng đánh giá cao, giúp cho các công trình xây dựng luôn đứng vững chắc vì không có sự xâm nhập của các loại mối mọt khác nhau.

Cislin 2.5 EC được xem là giải pháp diệt mối mọi cho nhiều cá nhân, doanh nghiệp khác nhau. Các bạn cũng có thể sử dụng Cislin 2.5 EC để diệt côn trùng, bảo vệ cho đồ vật của mình được an toàn trước nguy cơ của những loài mối mọt.