Cà phê học thuật

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Hỏi đáp
  • Tiêu chuẩn cần có khi sử dụng máy hút sữa

Tiêu chuẩn cần có khi sử dụng máy hút sữa

Máy hút sữa được kiểm chứng lâm sàng về hiệu quả sử dụng cao, an toàn và phù hợp với cơ chế sinh lý của cơ thể. Đây chính là giải pháp đồng hành của mẹ để chăm con bằng sữa mẹ với nguồn dinh dưỡng dồi dào và ổn định để tăng cường sự phát triển toàn diện của bé.

Một thực tế là bên cạnh nhiều mẹ đã sử dụng và đánh giá cao thì cũng còn rất nhiều bà mẹ chưa thể sử dụng được với lần đầu tiên còn nhiều lúng túng, chưa biết cách chọn lựa và sử dụng khoa học.

Thật ra, tiêu chuẩn đơn giản để sử dụng máy hút sữa chính xác, đảm bảo nhất chính là:

- Tìm đúng loại máy phù hợp với điều kiện tài chính và nhu cầu sử dụng của mình, như máy hút sữa bằng tay và bằng điện điều có chức năng sử dụng an toàn, hiệu quả nhưng đặc điểm khác nhau, nó cũng phù hợp cho nhiều đối tượng sử dụng khác biệt.

- Nên chọn máy hút đôi vì không cần mất thời gian hoán đổi giữa hai bên ngực nhưng vẫn nhanh chóng có kết quả hút sữa như mong muốn.

- Cần đọc kỹ hướng dẫn sử dụng trước khi dùng và khử trùng cẩn thận dụng cụ, làm sạch cơ thể.

- Nên uống sữa nóng trước 20 phút và chườm khăn nóng quanh bầu ngực khi đang hút sữa.

- Nên chọn cho mình một vị trí thật thoải mái khi ngồi để hút sữa nhanh, dễ chịu và không tạo cảm giác căng thẳng cho mẹ.

- Bổ sung chế độ ăn uống dinh dưỡng, ăn đủ 3 bữa, uống nhiều nước và bổ sung thêm sữa để duy trì lượng sữa hút đều đặn hơn.

Như vậy, trong suốt quá trình sử dụng máy hút sữa thì những tiêu chí trên đây sẽ là gợi ý chính đáng để bạn sớm giải quyết được vấn đề khó khăn của mình khi chăm con. Có thể nhanh chóng kích sữa cho bé khi bạn gặp phải một số phiền phức khi có lúc sữa căng cứng khó chịu hoặc trong những tháng đầu thiếu sữa, đầu ti bị tụt hoặc phẳng…

Ở nước ta hiện nay, dụng cụ máy hút sữa được bày bán nhiều trên thị trường với nhiều mẫu mã của thương hiệu trong và ngoài nước, bạn có thể tham khảo và chọn lựa mẫu phù hợp nhất với điều kiện của mình.