Cà phê học thuật

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Dịch vụ
  • Tìm hiểu cách triệt lông vĩnh viễn bằng biện pháp thiên nhiên

Tìm hiểu cách triệt lông vĩnh viễn bằng biện pháp thiên nhiên

Dùng biện pháp thiên nhiên để triệt lông sẽ đảm bảo được sự an toàn tuyệt đối cho làn da của bạn. Bài viết sau, mời bạn tìm hiểu cách triệt lông vĩnh viễn bằng biện pháp thiên nhiên nhé.

 

Rõ ràng chủ đề tìm hiểu về cách triệt lông uy tín vĩnh viễn bằng biện pháp thiên nhiên luôn được nhiều chị em quan tâm. Bởi vì đây là cách để chị em hạn chế những rủi ro có thể mang đến khi áp dụng các biện pháp triệt lông như cạo nhổ thông thường. Hãy áp dụng một trong những cách triệt lông vĩnh viễn bằng biện pháp thiên nhiên mà chúng tôi giới thiệu dưới đây nhé.

1. Cách triệt lông vĩnh viễn bằng biện pháp thiên nhiên với bơ

Cách triệt lông vĩnh viễn bằng biện pháp thiên nhiên với bơ là phương pháp loại bỏ lông cực dễ dàng. Đây là một trong những bí quyết làm đẹp rất phổ biến tại Châu Âu vào thế kỷ 18. Với phương pháp này, lông được loại sạch khỏi da mà không hề làm tổn thương bề mặt da. Bên cạnh đó, dưới tác động từ các thành phần của bơ, vùng da điều trị sẽ được dưỡng ẩm trở nên mềm mại hơn.

Cách thực hiện: Đun nóng 100 gr bơ cho đến khi thu được hỗn hợp lỏng. Để bơ nguội đến một nhiệt độ nhất định, sau đó nhẹ nhàng thoa bơ lên vùng da cần triệt lông. Miết một miếng vải sạch lên vùng da xuôi theo chiều lông mọc. Sau đó dứt khoát giật ngược chiều lông, làm tương tự với các vùng da còn lại.

2. Cách triệt lông vĩnh viễn bằng biện pháp thiên nhiên với củ cải

Nước ép củ cải không chỉ có tác dụng làm sáng da một cách tự nhiên mà còn là phương pháp triệt lông vĩnh viễn nữa nhé. Thành phần trong củ cải có tác dụng làm rụng lông một cách tự nhiên.

Cách thực hiện khá đơn giản: Ép 200 gr củ cải lấy nước. Sau đó, nhẹ nhàng ủ da với hỗn hợp này trong 20’. Kết thúc quá trình ủ da, lông trở nên mềm hơn nên dễ dàng loại bỏ lông mà không hề làm tổn thương da.

Lưu ý từ chuyên gia:

Mặc dù những cách triệt lông vĩnh viễn bằng biện pháp thiên nhiên luôn được chị em yêu thích. Nhưng nhược điểm của những biện pháp này đó là mất thời gian cũng như không đạt được hiệu quả vĩnh viễn.

Để triệt lông mang lại hiệu quả triệt lông vĩnh viễn, bạn hãy liên hệ các Spa cao cấp để được sở hữu những dịch vụ triệt lông vĩnh viễn bằng công nghệ cao vừa an toàn vừa hiệu quả lâu dài nhé. Chúc bạn luôn hạnh phúc với làn da sạch lông đạp như ý.