Cà phê học thuật

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Dịch vụ
  • Tìm hiểu cách triệt lông vĩnh viễn ở vùng da mặt hay nhất

Tìm hiểu cách triệt lông vĩnh viễn ở vùng da mặt hay nhất

Da mặt là nơi dễ dàng nhận thấy những “yếu điểm” nhất của chị em ta, đối với da mặt có nhiều lông điều tất yếu đòi hỏi chị em là phải triệt hạ nó ngay bằng mọi giá. Hãy cùng tìm hiểu cách triệt lông vĩnh viễn ở vùng da mặt hay nhất dưới đây để được sở hữu gương mặt bóng bẩy hơn nhé.

 

Một khuôn mặt tươi sáng, sạch sẽ luôn thể hiện được thần sắc quyến rũ của chị em ta. Điều này đòi hỏi chị em phải công kỹ chăm sóc nó hằng ngày là vậy. Với trường hợp da mặt mà bắt nhiều lông thì sao? Triệt, triệt lông vĩnh viễn ở vùng da mặt ngày là điều mà chị em háo hức và chờ đợi nhất. Bây giờ thì cùng tìm hiểu cách triệt lông uy tín ở vùng da mặt hay nhất dưới đây để được như ý thôi nào.

1. Cách triệt lông vĩnh viễn ở vùng da mặt bằng bột nghệ và mật ong

Bột nghệ và mật ong là những nguyên liệu làm đẹp “bỏ túi” của rất nhiều chị em phụ nữ. Không những làm đẹp da, đẩy lùi thâm nám, bột nghệ và mật ong còn giúp triệt lông ở vùng da mặt khá hiệu quả. Ưu điểm của phương pháp này là đơn giản, dễ thực hiện và có thể áp dụng ngay tại nhà.

Hướng dẫn thực hiện: Trộn đều 100 gam bột nghệ với 2 thìa mật ong. Sau đó, thoa đều lên toàn bộ gương mặt. Sử dụng phương pháp này một thời gian vừa thổi bay được các sợi vi-ô-lông vừa khiến cho làn da của bạn căng tràn sức sống.

2. Cách triệt lông vĩnh viễn ở vùng da mặt bằng chanh tươi và sữa chua

Một trong những cách triệt lông da mặt được phái đẹp yêu thích đó chính là kết hợp chanh tươi và sữa chua. Chanh tươi có tính axit cao nhẹ nhàng tiếp xúc vào các ổ nang lông, làm cho sợi lông mềm yếu dần và rụng đi một cách tự nhiên. Bên cạnh đó, sữa chua có tác dụng làm mềm mịn, cải thiện màu sắc cho gương mặt.

Cách làm: Pha nước cốt chanh với sữa chua theo tỷ lệ phù hợp. Sau đó, dùng bông gòn thấm và thoa đều lên mặt. Thực hiện massage da nhẹ nhàng khoảng 20 phút và làm sạch da bằng nước ấm.

3. Cách triệt lông vĩnh viễn ở vùng da mặt bằng công nghệ ánh sáng

Những cách triệt lông da mặt bằng bột nghệ hay chanh tươi chỉ có thể khiến cho các sợi vi-ô-lông nhạt màu đi mà không triệt sạch được vùng lông xấu xí. Do đó, bạn cần tới sự giúp đỡ của các phương pháp triệt lông bằng công nghệ hiện đại.

Cách triệt lông vĩnh viễn ở vùng da mặt bằng  công nghệ ánh sáng phải kể đến là công nghệ triệt lông vĩnh viễn SHRF. Hiện nay, công nghệ triệt lông SHRF được đánh giá là công nghệ triệt lông số 1 thế giới, cho phép triệt lông da mặt tận gốc, vĩnh viễn. Bên cạnh đó, công nghệ này còn kích thích tế bào da phát triển, giúp se khít lỗ chân lông, mang lại làn da mềm mịn, tươi sáng hơn.

Với công nghệ triệt lông vĩnh viễn hiện đại, điều tất yếu không chỉ giúp bạn loại bỏ lông tận gốc và vĩnh viễn mà còn như là cách chăm sóc da mặt hữu hiệu, rất an toàn cho sức khỏe nữa. Bạn đừng bận tâm về điều gì khi sử dụng công nghệ triệt lông hiện đại nhé.