Cà phê học thuật

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Doanh nghiệp
  • Trải nghiệm thực tập ở công ty cung cấp dịch vụ seo website

Trải nghiệm thực tập ở công ty cung cấp dịch vụ seo website

Tôi là sinh viên năm cuối của trường đại học Bách Khoa, chuyên ngành công nghệ mạng máy tính, năm cuối là thời gian thực tập và báo cuối tốt nghiệp cần được hoàn thành, tôi may mắn được làm cộng tác viên cung cấp dịch vị seo website.

Trải nghiệm thực tập ở công ty cung cấp dịch vụ seo website

 

Ngày đầu tôi thực tập ở đây thì không có việc gì để làm ngoài giao lưu làm quen với các anh chị trong phòng, phòng gồm 8 người và tôi, phòng này các anh chị đều có chung 1 công việc là seo từ khóa trên website khách yêu cầu, chỉ khác là mỗi người đảm nhiệm từ 2 – 3 website cộng với hàng trăm từ khóa cần phải seo. Những ngày tiếp theo tôi được xếp và vị trí coppy thông tin, nghĩa là lấy thông tin từ khóa trong website của khách hàng để đưa vào phần mềm seo website. Công việc cũng khá đơn giản, nếu không nói là nhàm chán, rồi tôi cũng được hướng dẫn các kỹ năng khác trong nghiệp vụ, nhưng rất khó để nói ra ở đây.

Sau một thời gian làm ở công ty dịch vụ Seo Website tôi mới được tiếp cận với tính chuyên nghiệp trong công việc cũng như tác phong làm việc của nhân viên ở đây, mỗi người 1 công việc, 1 vị trí, tuy nhiên họ vẫn hỗ trợ nhau rất nhiệt tình và không phàn nàn khi bị làm phiền. Không gian làm việc khá rộng rãi thoáng mát, vì công việc cung cấp dịch vụ seo website cần nhiều sự sáng tạo nên không gian thoáng sẽ tạo điều kiện tốt nhất để làm việc. Một ngày làm việc ở đây được quy định 8 tiếng nhưng tất cả nhân viên đều ý thức được trách nhiệm hoàn thành công việc của mình nên dù có làm thêm giờ họ vẫn thấy vui mỗi khi hoàn thành hết công việc và trở về nhà.

Không gian mở, cách quản ký thoải mái, nhân viên hòa đồng giúp cho việc thực tập của tôi được suông sẻ đem lại nhiều kết quả và kinh nghiệm trong công việc. Ước mơ lớn nhất của tôi là mở một công ty cung cấp dịch vụ seo website trong thời gian thích hợp nhất.