Cà phê học thuật

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Dịch vụ
  • Triệt lông vĩnh viễn bằng công nghệ New IPL có tác dụng gì?

Triệt lông vĩnh viễn bằng công nghệ New IPL có tác dụng gì?

Triệt lông vĩnh viễn bằng công nghệ New IPL có ưu điểm hay tác dụng như thế nào luôn được nhiều chị em quan tâm và sử dụng nhiệt tình hơn. Vậy, ưu điểm của công nghệ triệt lông vĩnh viễn New IPL là gì?


Triệt lông vĩnh viễn bằng công nghệ New IPL có tác dụng gì?

Dần thay thế các vị trí của các phương pháp tự nhiên và thủ công khác để mang đến hiệu quả vĩnh viễn cho người sử dụng.  Công nghệ triệt lông hiện đại New IPL có nhiều ưu điểm vượt trội hơn rất nhiều. Bởi lẽ, nó có khả năng triệt sạch lông trên các vị trí khác nhau trên cơ thể như lông chân, lông tay, lông mặt, lông nách và thậm chí là lông lưng, vùng kín… tận gốc mà không làm tổn thương đến làn da nhờ sự kết hợp hoàn hảo giữa công nghệ ánh sáng IPL và bước sóng RF.

Công nghệ triệt lông New IPL với cường độ cao, có bước sóng từ 500-1500 nm, dải ánh sáng này có khả năng đi sâu vào trong da, giúp ngăn chặn và là héo dần các sợi lông, giúp lông tách dần ra khỏi tế bào da, sau đó rụng một cách tự nhiên và nhanh chóng, an toàn trong một vài lần điều trị.Bên cạnh đó, bước sóng RF sẽ luôn đảm nhiệm vị trí là giữ tần số ánh sáng ở mức độ an toàn nhất cho da. Do đó, bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng công nghệ New IPL này với mong muốn triệt lông vĩnh viễn nhanh, hiệu quả và an toàn nhất nhé.

Một điểm đáng quan tâm của công nghệ New IPL nữa chính là không chỉ có khả năng tiêu diệt các sợi lông trên da mà nó còn có khả năng tiêu diệt các mầm nhú có nguy cơ hình thành và phát triển từ sâu bên trong lớp biểu bì. Và đặc biệt hơn, công nghệ triệt lông vĩnh viễn này còn có thể cung cấp các dưỡng chất tốt cho da, cải thiện làn da khỏe khoắn, se khít các lỗ chân lông, giảm thâm nám và trị sẹo, làm cho làn da mịn màng và trắng sáng hơn. Nhờ đó, bạn gái chúng ta sẽ nhanh chóng tự tin vì có thể lấy lại được làn da mịn màng, trắng sáng và quyến rũ hơn.