Cà phê học thuật

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Dịch vụ
  • Triệt lông vĩnh viễn với các tinh chất đặc biệt.

Triệt lông vĩnh viễn với các tinh chất đặc biệt.

Với những tinh chất đặc biển như chanh, đường, mía, mật ong,... bạn có thể dễ dàng chế ra những loại tinh chất bôi vào làm triệt lông vinh viễn trong một thời gian ngắn.

Từ những nguyên liệu đặc biệt từ thiên nhiên có tính chất đặc biệt chủ yếu là làm đẹp cho sức khoẻ, làm trắng da hay dưỡng da rất tốt, những khi kết hợp lại với nhau lại tạo thành một hợp chất có khả năng triệt lông cực kì hiệu quả. Việc triệt lông vĩnh viễn trở nên dễ dàng và không gây đâu đớn như dùng keo hay các phương pháp triệt lông khác.  Cùng xem phương pháp triệt lông vĩnh viễn này như thế nào nha.

 

triệt lông vĩnh viễn

 

Chào các mẹ !!! Nhiều mẹ phiền lòng vì vi ô lông quá “tươi tốt”. Lý do là bởi mức độ estrogen, hormone và di truyền. Thay bằng việc phải tới các tiệm làm đẹp để wax với giá cả khá đắt, em đã có cách giúp các chị em triệt hoàn toàn lũ vi ô lông đáng ghét đó bằng kem wax hoàn toàn bằng thảo mộc thiên nhiên do em tự tay đặc chế. Đảm bảo sau khi wax chân trắng mịn, lông mọc sẽ ít đi và mờ dần sau mỗi lần tiến tới mỏng và triệt hoàn toàn ( nhiều nhất là 6 tháng tùy lông)

Thành phần : Chanh, đường đen, mật mía, mật ong, vitamin E.

Công dụng : Nhanh chóng tẩy sạch những sợi lông từ phần gốc nên làm giảm dần sự phát triển của lông, không gây đau rát. Những thành phần nguyên liệu tự nhiên trong sáp giúp se lỗ chân lông, làm da sáng và mịn màng hơn .

HDSD: Nên dùng một chiếc khăn ấm, ủ lên vùng da định waxing trước khi waxing( trừ vùng da mặt)

1. Dùng que lấy wax bôi một lớp mỏng xuôi theo chiều lông mọc

2. Dán miếng giấy A4 lên vùng vừa bôi lên rồi miết nhẹ khoảng 10-15s.

3. Giật nhanh và mạnh miếng giấy dán ngược theo chiều lông mọc rồi rửa lại vùng waxing với nước lạnh.

Tinh chất triệt lông vĩnh viễn VEO

Cơ chế triệt lông vĩnh viễn là làm teo dần nang lông và làm các sợi lông thưa dần và yếu đi.

HDSD :

1. Waxing sạch các sợi lông ( lông tốt nhất là được nhổ tận gốc, ko bị đứt gãy thì sản phẩm phát huy tác dụng tốt hơn, đối với sợi lông bị đứt gãy, sau khi bôi tinh chất lông cũng sẽ yếu đi, đợi lông đủ độ dài thì wax lại).

2. Bôi VEO trước khi đi ngủ, nhỏ 1,2 giọt VEO ra tay tùy theo diện tích vùng waxing, xoa đều để tinh chất ngấm vào trong từng lỗ chân lông, tốt nhất để qua đêm sáng hôm sau rửa sạch. Bôi liếp tiếp 3 ngày.

3. Khi các sợi lông mọc trở lại, lúc này sẽ thưa và mảnh hơn do tác dụng của tinh chất, , tùy theo cơ địa mà lông sẽ mọc giảm đi khoảng 10-20% sau đợt wax đầu . Tiếp tục làm các bước như trên.

4. Chú ý:

- Khi tắm dùng khăn kì kì sạch da chết vùng lông wax, hoặc tuần tẩy da chết cho vùng lông wax từ 1-2 lần, giữ sạch vùng wax để tránh bụi làm bít lỗ chân lông

- Đối với vùng chân tay, bôi trước khi đi ngủ 1 tiếng rồi massage 30s cho tinh chất ngấm vào da phát huy tác dụng tốt hơn

Sau khoảng 10 lần waxing và bôi tinh chất, lông sẽ không mọc hoặc nếu mọc lại sẽ rất tơ và mảnh tùy theo cơ địa mỗi người.