Cà phê học thuật

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Dịch vụ
  • Triệt lông vĩnh viễn vùng mặt cho chàng thêm lịch lãm

Triệt lông vĩnh viễn vùng mặt cho chàng thêm lịch lãm

Các nàng vẫn hay mê mệt mấy chàng trai râu quai nón nam tính trên phim, thế nhưng sẽ chê bai một anh chàng ngoài đời với râu ria lông mặt nhiều, triệt lông vĩnh viễn sẽ giúp cho các chàng trai trở nên bảnh bao và phong độ hơn với gương mặt sáng.

Không thể phủ nhận rằng đàn ông khi có râu quai nón bao trùm mặt thì vô cùng mạnh mẽ và nam tính, như danh thủ David Beckham chẳng hạn, râu ria nhiều mà vẫn luôn hấp dẫn trong mắt người hâm mộ. Tuy nhiên, đó chỉ là dừng lại ở mức vừa đủ, chứ không phải là bao trùm cả một khuôn mặt như nhiều anh chàng mắc chứng rậm lông. Để giải quyết vấn đề này, các chàng trai có thể tiến hành triệt lông cho khuôn mặt của mình sáng hơn.

Dịch vụ triệt lông công nghệ IPL

Đối với một chàng trai, việc có quá nhiều lông mặt cản trở rất lớn thẩm mỹ của anh ta. Tự nhiên anh chàng bỗng trở nên già hơn so với bạn bè cùng lứa, dữ tợn hơn trong khi tính cách rất hiền và bê bối hơn khi anh ta vẫn rất thường xuyên cạo râu,.. Tại sao lại vậy, bởi lẽ dao cạo thông thường chỉ có thể giải quyết vấn đề ngắn ngủi, dám cá chỉ sau khi đi làm về râu ria lông mặt của bạn đã ra lún phún. Do đó, cách duy nhất để cải thiện điều này cho các anh không phải là tẩy hay wax lông, mà là tiến hành triệt lông vĩnh viễn.

Nhất là khi ở mặt, vùng da nhạy cảm hơn, do đó việc lạm dụng dao cạo hay các sản phẩm tẩy, wax sẽ khiến cho làn da của chàng trai bị tổn thương. Triệt lông vĩnh viễn vùng mặt sẽ trả lại cho anh chàng của chúng ta sự lịch lãm, phong độ và đầy trẻ trung như đúng lứa tuổi của mình. Triệt lông vĩnh viễn chính là giải pháp duy nhất dành cho chàng trai rậm lông mặt thêm đẹp trai và hiện đại.