Cà phê học thuật

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Hỏi đáp
  • Ứng dụng thiết bị tời điện kensen trong xây dựng

Ứng dụng thiết bị tời điện kensen trong xây dựng

Tời điện kensen là thiết bị tời nâng hàng chuyên nâng những hàng hoa lên cao bằng một hệ thống dây cáp, móc và moto kéo được khởi động bằng điện. Với khả năng nâng hàng hoá từ 200kg cho tới 500kg với tốc độ nhanh, êm và ổn định khiến cho tời điện kensen là mộ sự lựa chọn tối ưu cho ngành xây dựng.

Tời điện Kensen

Trong ngành xây dựng,Tời điện Kensen được biết đến như một thiết bị hỗ trợ quan trọng trong việc giúp nâng những nguyên vật liệu xây dựng như xi măng, cắt, sạn, coppha, ván, gỗ,.... lên cao để có thể tiếp tục thực hiện công trình xây dựng. Nhiệm vụ của tời điện kensen là nâng và hạ hàng hoá nguyên vật liệu một cách an toàn và nhanh chóng, với tính ổn định cao nên công việc nâng hàng trở nên đơn giản, giúp tiết kiệm được rất nhiều thời gian quý báu mà đáng lẽ ra trong thời gian ấy bạn có thể làm được nhiều việc khác để toạ ra lợi nhuận.

Trong kinh doanh thời gian là tiền bạc, việc tiết kiệm được thời gian mang lại cho to thêm nhiều cơ hội để kiếm thêm tiền và làm những việc có ích khác. Đặc biệt sức khoẻ cũng rất quan trọng, giảm bớt sức lực và tăng cường năng suất là một sự lựa chọn hoàn hảo mà ai cũng mong muốn. Tời điện kensen là sự lựa chọn hoàn hảo cho việc nâng vật liệu xây dựng từ dưới lên cao và từ tren cao xuống dưới. Với thiết kế dây cáp rút và nhả ổn định nên không gây là tiếng ồn lẫn độ rung, điều này làm cho nguyên vật liệu như xi măng, cát, sạn được nâng lên mà không bị đổ ra ngoài. Với thiết bị điện dễ điều khiên thì bạn có thể nâng và hạ một cách đơn giản với 2 nút bấm lên và xuống hoặc dừng lại với phím bấm ở giữa.

Các loại tời điện kensen được bán phổ biến kháp các công ty phân phối tời nâng hàng trên toàn quốc và bạn có thể xem xét hiệu quả của loại tời hàng này khi sử dụng.