Cà phê học thuật

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Doanh nghiệp
  • Vì sao các nhà xưởng khu công nghiệp nên dùng đèn exit KT 660 Kentom

Vì sao các nhà xưởng khu công nghiệp nên dùng đèn exit KT 660 Kentom

Bạn là người làm việc ở các khu công nghiệp và thương xuyên nhìn thấy các loại đèn exit KT - 660 Kentom chỉ dẫn, tuy nhiên, bạn lại không biết việc sử dụng nó trong các khu công nghiệp sẽ giúp ích gì cho mình.

Vậy thì bạn hãy theo dõi bài viết dưới đây của chúng tôi, bạn sẽ hiểu rõ ngay vì sao ở khu công nghiệp lại sử dụng nó nhiều đến vậy nhé!
 
Trước tiên, chúng ta cần tìm hiểu về thương hiệu đã sản xuất ra loại đèn nay đó chính là KENTOM. Công ty được thành lập ban đầu là một doanh nghiệp tư nhân vào năm 1994 chuyên sản xuất và kinh doanh hệ thống báo động xe gắn máy và Headphone không dây tại TP.HCM và với công nhân ban đầu chỉ có 12 người, nhưng dưới sự lãnh đạo của Ban Giám Đốc cùng với sự đồng tâm hiệp lực của đội ngũ giàu kinh nghiệm, tận tuỵ, giỏi tay nghề  đã giúp doanh nghiệp đã lớn mạnh và đến năm 1999 doanh nghiệp bắt đầu chuyển hướng nghiên cứu và bắt đầu sản xuất các loại sản phẩm đèn sạc khẩn cấp với đội ngũ nhiều kỹ thuật và công nhân lành nghề.
 
Hiểu được nhu cầu sử dụng đèn exit ngày càng cao của khách hàng trong cuộc sống hiện đại hiện nay, KEMTOM đã tiếp tục cho ra mắt người tiêu dùng dòng sản phẩm đèn exit Kentom KT – 660 để sử dụng trong các khu công nghiệp.
 
Tuy nhiên, vấn đề hiện nay đang đặt ra là vì sao lại chọn đèn exit KT – 660 Kentom để sử dụng trong các khu công nghiệp mà không phải các sản phẩm khác là vì có lý do dưới đây.
 
Như các bạn cũng đã biết thì khu công nghiệp là nơi đông đúc công nhân làm việc nhất vì vậy nên khi xảy ra sự cố thì sẽ rất hoản loạn. Vì lý do trên mà đèn được ứng dụng để giải quyết sự hoản loạn đó bởi vì trong những trường hợp hoản loạn vì cháy nổ thì mọi người sẽ nhìn thấy được ánh sáng phát ra từ đèn và từ đó sẽ dẫn họ đến một lối thoát an toàn nhất. 
 
 
 
 
Cộng với đó là tính năng pin sạc trong 24 giờ và tự động ngưng sạc khi đầy, do vậy mà khi có sự cố dẫn đến cúp điện thì đèn sẽ tự động chiếu sáng trong 2 giờ để giảm chi phí tiêu thụ điện năng sử dụng và đặc biệt là giúp ích cho người sử dụng rất nhiều trong cuộc sống.
 
Với ưu điểm chỉ có riêng ở sản phẩm nói trên thì đã đủ lý do để giải thích cho khách hàng vì sao đèn exit KT – 660 Kentom được sử dụng trong các khu công nghiệp nhiều và chúng tôi tin chắc khách hàng cũng đã hiểu được điều này.
 
Nha tay đặt mua sản phẩm bằng cách GỌI NGAY đến Hotline: 0908 25 25 11
 
GỬI mail: info@hoangphatlighting.vn 
 
NHẤP XEM Web: https://hoangphatlighting.com/
 
Fanpage: https://www.facebook.com/hoangphatlighting.vn/
 
ĐẾN địa chỉ: 207/27 Nguyễn Văn Đậu, Phường 11, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh.