Cà phê học thuật

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Hỏi đáp
  • Vì sao xe đẩy em bé vẫn chưa thuyết phục được khách hàng?

Vì sao xe đẩy em bé vẫn chưa thuyết phục được khách hàng?

Hiện nay mỗi một sản phẩm sẽ có một chiến lược riêng để thu hút khách hàng chọn mua sản phẩm đó. Vậy đối với xe đẩy em bé là một loại sản phẩm vẫn chưa được tin dùng nhiều thì sai sót nằm ở đâu?


Những khó khăn dẫn đến sự chưa được tin tưởng của khách hàng dành cho xe đẩy em bé là do nhiều nguyên nhận khác nhau. Khách quan có mà chủ quan cũng có. Chúng là gì?

Sự lựa chọn của khách hàng chưa có quá nhiều đầu tiên là do hiệu quả sử dụng mà xe đẩy em bé mang lại chưa được nhiều. Vật dụng này vẫn chưa phải là quá cần thiết đối với phần đa nhu cầu về đời sống của người dân Việt hiện nay. Họ vẫn có thể tự thực hiện những công việc mà xe đẩy em bé làm giúp họ.

Thứ hai dẫn đến việc khả năng tiêu thụ còn kém là do giá thành của sản phẩm còn khá cao so với thu nhập của phần lớn người dân. Vì thực tế khả năng kinh tế của người dân Việt Nam vẫn còn là khá thấp. Cho nên việc để khách hàng chọn mua xe đẩy em bé lại có thêm một trở ngại khá lớn đó chính là về giá thành của sản phẩm.

Thứ ba là sự ảnh hưởng của các yếu tố khách quan bên ngoài. Cụ thể ví như về hệ thống giao thông chưa được cải thiện để phù hợp với việc di chuyển của xe đẩy em bé. Các tệ nạn liên quan đến xe đẩy em bé vẫn còn gây nên sự nhức nhối trong xã hội mà chưa đưa ra được giải pháp để khắc phục hiệu quả,…  

Cuối cùng nhưng cũng không kém phần quan trọng chính là sự ảnh hưởng của các tệ nạn hàng giả, hàng nhái, kém chất lượng. Đây chính là mối quan ngại khá lớn của người tiêu dùng khi lựa chọn một sản phẩm nào đó.

Dựa trên các khó khăn trên thì ta có thể khẳng định xe đẩy em bé vẫn khó có thể xâm nhập vào danh khách những hàng hóa cần thiết của phần lớn người tiêu dùng hiện nay ở Việt Nam.