Cà phê học thuật

Thông tin doanh nghiệp

RSS

3 ưu thế của đèn exit KT - 700 KENTOM

Với mục đích chiếu sáng trong trường hợp khẩn cấp, đèn exit KT - 700 KENTOM đã góp phần giúp tránh các nguy cơ tai nạn cho con người và đảm bảo được tài sản không tổn thất cho cá nhân và xã hội.

Thiết kế tối ưu cho hoạt động chiếu sáng khẩn cấp
 
Đèn exit KT - 700 KENTOM với thiết kế đèn tự động bật sáng khi có sự cố về điện. Vì thế để đảm bảo đèn hoạt động tốt nên đèn có thiết kế mỏng, gọn với chất liệu nhựa mica cứng cáp và chống cháy, đảm bảo các bộ phận cấu tạo nên đèn hoạt động bền bỉ, không bị hỏng trong suốt tuổi thọ của đèn.
 
Chính những tiêu chuẩn thiết kế này giúp đèn exit KENTOM đảm bảo tốt công năng sử dụng và vô cùng thích hợp với các hộ gia đình, doanh nghiệp, các trung tâm thương mại, siêu thị,….
 
Đèn sử dụng pin sạc 3.6V 1400mA và dòng điện sạc 100mA, cùng thiết kế nguồn sáng được ngăn cách bởi tấm nhựa mica nên cho độ khuếch tán ánh sáng rất tốt, không gây chói, cho ánh sáng tập trung, chiếu sáng tiết kiệm. Đèn exit KENTOM cam kết sử dụng chiếu sáng tốt trong 2 giờ sau khi gặp sự cố.
 
Dễ dàng lắp đặt
 
Đèn exit KT - 700 KENTOM có độ dày 26mm, chiều dài mặt trên 810mm, chiều dài mặt đáy 750mm, chiều cao 245mm, đây là loại đèn thoát hiểm có kích thước khá lớn tuy nhiên với thiết kế thông mình nên rất dễ dàng trong việc lắp đặt.
 
Bạn có thể dễ dàng trong việc treo trần, treo tường hoặc treo giữa trung tâm không gian dể nhìn thấy 2 mặt. Với kích thước khá lớn của nên trong trường hợp khẩn cấp rất dễ để nhận biết được hướng thoát hiểm an toàn. 
 
Tiết kiệm điện năng và thân thiện với môi trường
 
 
 
 
Với thiết kế đèn led cao cấp, đèn exit KT - 700 KENTOM có công suất tiêu thụ chỉ 8W, cùng với dòng điện sạc 3.6V nên bóng đèn rất tiết kiệm điện năng. Hơn nữa cùng với công nghệ chiếu sáng Led không chứa thủy ngân hay chì nên đèn exit KENTOM rất thân thiện với môi trường và an toàn cho người sử dụng. 
 
Là một sản phẩm đến từ thương hiệu Kentom được sản xuất trực tiếp tại Việt Nam. Đây là thương hiệu uy tín với nhiều năm liền được người tiêu dùng tin tưởng và bình chọn là hàng Việt Nam chất lượng cao. Đèn exit KT - 700 KENTOM là sản phẩm không thể thiếu trong trường hợp khẩn cấp đảm bảo nhu cầu chiếu sáng trong các tòa nhà cao tầng, khu đông dân cư sinh hoạt hoặc các khu công nghiệp nhà xưởng, bệnh viện, khu vui chơi giải trí.
 
Nét mới lạ của sản phẩm chỉ được thể hiện rõ khi bạn chính là người trải nghiệm sản phẩm, chính vì vậy quý khách hãy nhanh tay LIÊN HỆ qua hotline: 0933 867 783
 
GỬI mail: info@hoangphatlighting.vn 
 
NHẤP XEM Web: https://hoangphatlighting.com/
 
Fanpage: https://www.facebook.com/hoangphatlighting.vn/
 
ĐẾN địa chỉ: 207/27 Nguyễn Văn Đậu, Phường 11, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh để đặt mua sản phẩm ngay nhé.