Cà phê học thuật
Thông tin doanh nghiệp
NEWS  |  TAGS

399B Trường Chinh, phường 14, quận Tân Bình, TP.HCM

Bảng màu sơn spec mới nhất

Từ đó đến nay sơn Spec luôn là sự lựa chọn được khách tin tưởng nhờ chất lượng vượt trội và hệ thống bảng màu sơn spec mới nhất luôn được cập nhật.Là một thương hiệu của tập đoàn sơn 4 Oranges, sơn Spec đã xuất hiện trên thị trường sơn Việt Nam vào năm 1999.

Với nguyên liệu sản xuất sơn là loại tốt nhất và được nhập khẩu trực tiếp từ những tập đoàn hóa chất nổi tiếng trên thế giới và sở hữu công nghệ sản xuất tiên tiến từ Mỹ, nên dễ hiểu vì sao bảng màu sơn spec mới nhất luôn hấp dẫn người dùng đến vậy.

Đây là những dòng sản phẩm sơn Spec được khách hàng quan tâm mua hàng

Thực ra, với hơn 888 màu sơn hiện có trong bảng màu sơn sẽ không quá ngạc nhiên khi bạn cảm thấy khó khăn trong việc chọn được màu sơn như ý muốn. Tuy nhiên, hãng sơn Spec đã giúp khách hàng phân loại sản phẩm của mình thành những bảng màu theo từng dòng sản phẩm để bạn có thể dễ dàng lựa chọn màu sơn phù hợp.

Với bảng màu sơn nội thất, hiện hãng Spec đã cập nhật bảng màu sơn spec mới nhất 2017 cho các dòng sản phẩm sơn nội thất Spec Easy Wash, sơn nội thất Spec Fast Interior. Còn đối với bảng màu sơn ngoại thất Spec, bạn sẽ được lựa chọn những xu hướng sơn tường mới nhất trong bảng màu sơn ngoại thất cao cấp Spec Satin Kote và sơn ngoại thất Spec Fast Exterior.

 

 

Hiện nay có nhiều xu hướng lựa chọn màu sắc cho tổ ấm khác nhau, nó có thể đến từ phong cách sống, theo tính cách, màu sơn theo đồ dùng nội thất và màu sơn theo phong thủy. Tuy nhiên dù bạn có lựa chọn theo phong cách nào đi nữa thì sơn Spec với bảng màu sơn Spec mới nhất sẽ luôn làm hài lòng mọi nhu cầu của bạn.

Bảng màu sơn Spec ngoại thất Satin Kote cho khách hàng tham khảo

Ngoài việc sở hữu một bảng màu sắc sống động, đa dạng làm nổi bật không gian sống, sơn Spec còn là sự lựa chọn chất lượng để bảo vệ công trình tuyệt vời nhất. Những tính năng như dễ lau chùi, sơn có độ kết dính cao, có khả năng chống kiềm tốt và đặc biệt là sơn không chứa các thành phần độc hại như chì và thủy ngân nên thân thiện với người dùng đã gây dựng được danh tiếng trong suốt những năm qua.

Có thể nói, với những tính năng ưu việt về chất lượng cùng việc sở hữu những bảng màu sơn spec mới nhất, sơn spec đã góp phần không nhỏ trong việc giúp bạn có được một không gian sống thoải mái và thư giãn nhất. Hãy liên hệ ngay với những đại lý chính thức của Spec tại Việt Nam để có thể lựa chọn được những sản phẩm tốt nhất và phù hợp nhất cho tổ ấm.

Bảng màu sơn spec mới nhất

SONBAYMAU.COM