Cà phê học thuật

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Chia sẻ
  • Bạn hiểu như thế nào về công ty kiểm định?

Bạn hiểu như thế nào về công ty kiểm định?

Bạn đã từng nghe nói hoặc đọc được rất nhiều từ công ty kiểm định nhưng bạn chưa hiểu gì về nó hoặc có nhưng mơ hồ không rõ và bạn cũng không biết được nó ra đời để làm gì?

Cùng với sự phát triển của nền kinh tế thì tình hình tai nạn lao động diễn ra trên lĩnh vực công nghiệp vẫn đang xảy ra thường xuyên để lại hậu quả vô cùng lớn về tài sản lẫn tính mạng con người. Vì vậy sự xuất hiện của công ty kiểm định là làm sứ mệnh đảm bảo hạn chế tình hình tai nạn lao động này.

Công ty kiểm định là công ty chuyên cung cấp dịch vụ kiểm định an toàn máy móc, thiết bị có mức độ nguy hiểm cao nằm trong danh mục kiểm định an toàn được quy định bởi nhà nước được sử dụng trong quá trình sản xuất của các công ty, doanh nghiệp, hoặc kiểm định những công trình xây dựng nhằm đảm bảo hạn chế tình hình tai nạn lao động xảy ra vì những loại máy móc, thiết bị này. Khi công ty, doanh nghiệp có nhu cầu kiểm định một loại máy móc nào đó liên hệ với công ty kiểm định thì công ty sẽ cử đội ngũ kiểm định viên chuyên nghiệp của công ty mình thực hiện nhiệm vụ và khách hàng sẽ phải trả mức phí cho dịch vụ này.

Công ty kiểm định sẽ chịu trách nhiệm tiến hành kiểm định máy móc cho bạn và thực hiện đứng quy trình kiểm định từ khi mới mua máy về sử dụng, kiểm tra định kì hoặc bất thường đều thực hiện một cách nhiêm túc để đảm bảo độ an toàn tuyệt đối. Đây là việc làm đòi hỏi trình độ chuyên môn nên chỉ có đội ngũ kiểm định viên của công ty kiểm định được đào tạo bài bản mới có đủ kiến thức, kĩ năng thực hiện công việc này. Vì vậy mà khách hàng mới cần đến công ty kiểm định.

Quả là công ty kiểm định ra đời khoát lên mình sứ mệnh cao cả, tính mạng con người phụ thuộc vào công ty kiểm định và đội ngũ kiểm định viên tài giỏi của công ty. Vì vậy khi bạn có nhu cầu cần kiểm định an toàn hãy liên hệ với công ty kiểm định mà bạn cho là đảm bảo uy tín và chất lượng tốt nhất.