Cà phê học thuật

Thông tin doanh nghiệp

RSS

Bảng màu sơn Jotun tổng hợp

Bảng màu sơn Jotun tổng hợp bao gồm tất cả những màu sắc có trong bảng màu sơn của mọi loại sơn Jotun không phân ra bao nhiêu loại mà gom thành 1 cây màu sơn Jotun tổng hợp nhằm cho khách hàng dễ dàng chọn lựa hơn là từng loại có mỗi bảng màu khác nhau.

Jotun luôn là một trong những thương hiệu nổi tiếng luôn được người tiêu dùng đánh giá cao trên thị trường. Ngoài việc đảm bảo chất lượng sơn tốt, thì sơn Jotun còn được khách hàng ưu chuộng bởi bảng màu đa dạng. Khách hàng có thể thoải mái lựa chọn màu sắc phù hợp với không gian, sở thích của mình. Hãy cùng Sơn Bảy Màu tìm hiểu về bảng màu sơn jotun tổng hợp hiện nay nhé.

Sơn Jotun là một trong những giải pháp hoàn hảo tổng thể cho sơn toàn bộ một công trình như tường xây, bê tông, sơn tĩnh điện cho các cấu trúc của kim loại. Nó là một trong những thương hiệu cung cấp cho bốn lĩnh vực sơn hàng hải, sơn công nghiệp, sơn trang trí và sơn tĩnh điện.

Bài viết bạn có thể quan tâm:

►Bảng giá sơn Jotun

Bảng màu sơn Jotun tổng hợp được chia theo từng sản phẩm phù hợp với từng cầu trúc riêng của công trình. Ví dụ các sản phẩm sơn dầu thì bạn nên tham khảo bảng sơn dầu jotun, với bảng sơn nước thì sẽ có bảng màu sơn jotun nội thất và ngoại thất. Điều này nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng để lựa chọn phù hợp cho từng sản phẩm.

Cây màu sơn Jotun bao gồm tập hợp tất cả bảng màu sơn Jotun tổng hợp vào 1 cây màu nhất định

Bảng màu sơn jotun nội thất bao gồm bảng màu sơn jotun majetic nội thất bóng, với hơn 40 màu từ xám mờ, vàng nhạt, hồng, cam...đa dạng.

Bảng màu sơn jotun Jotaplast nội thất mịn, bạn có thể thoái mái lựa chọn bởi có rất nhiều màu sắc đa dạng giống như được hòa mình vào một vũ điệu sắc màu vậy. Ngoài việc sơn nội thất thì đây cũng lựa chọn thích hợp cho trần nhà.

Bảng màu sơn Jotun Jotashield ngoại thất bóng, khách hàng sẽ như được hòa mình vào những gàm màu sắc đa dạng từ những sắc thái nhẹ nhàng, tinh tế cho tới những gam màu mạnh mẽ và không kém phần sinh động.

Đây là bảng màu sơn Jotun Jotashield dành cho ngoại thất đa dạng về màu sắc

Bảng màu sơn jotun Jotatough ngoại nhất mịn, với các màu sắc nhẹ nhàng như tím, xanh nhạt cho tới những màu xanh đậm. Với bộ sưu tập này bạn sẽ có một không gian sáng bừng, ưng ý nhất.

Để có thể đảm bảo màu sơn đẹp nhất, khách hàng cần lưu ý một số điểm như: Đảm bảo bề mặt sơn phải mịn, sạch và khô, đảm bảo không còn bám bẩn. Ngoài ra, khi thực hiện phải đúng và đủ quy trình để đạt được hiệu quả màu tốt nhất.

Sơn Jotun luôn mang lại sự hài lòng tốt nhất cho khách hàng, nó luôn là sự lựa chọn hoàn hảo cho mọi không gian. Bạn có thể liên hệ ngay với Sơn Bảy Màu để được chuyên gia về sơn tư vấn và phối hợp màu tốt nhất trong bảng màu sơn Jotun tổng hợp.

Sơn Bảy Màu là một trong những địa chỉ uy tín cung cấp các sản phẩm sơn chính hãng Jotun Việt Nam. Hi vọng bài viết có thể giúp ích được cho các bạn, chúc các bạn có được một không gian ưng ý nhất.

Bảng màu sơn Jotun tổng hợp

SONBAYMAU.COM