Cà phê học thuật

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Chia sẻ
  • Bố chồng tìm spa tắm trắng uy tín tại TPHCM cho con dâu

Bố chồng tìm spa tắm trắng uy tín tại TPHCM cho con dâu

Tôi có được như hôm nay là nhờ vào việc chăm sóc sắc đẹp, tôi đã thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ nhiều lần để chỉnh sửa mọi chi tiết trên khuôn mặt và tắm trắng để thay đổi là da bánh mật bẩm sinh. Nếu nhìn tôi bây giờ và 4 năm về trước thì không ai nhận ra, tôi cũng tự hào và không có gì phải dấu diếm cả, làm đẹp trong sạch mà, mình thấy vui là được rồi.

Bố chồng tìm spa tắm trắng uy tín tại TPHCM cho con dâu

 

Chồng mình là công tử bột của một gia đình tương đối khá giả, thực sự thì có lẽ anh cũng không yêu thương gì mình, nhưng trong một lần quá chén mình đã dính bầu, buộc lòng anh phải cưới, tuy rất ăn chơi nhưng anh cũng không phải là người tàn ác hay nhẫn tâm. Anh vẫn cưới và chăm sóc mình đàng hoàng. Bố mẹ chồng lúc đầu cũng ái ngại vì vẻ ngoài của mình chênh lệch với anh quá nhiều, mình vừa đen, vừa xấu, vừa quê mùa. Nhưng mình sinh con trai, quá trình ở chung có lẽ bố mẹ cũng nhận ra mình rất hiền, tốt bụng nên cũng rất thương yêu.

Thế nhưng chồng mình vẫn gái gú và chơi bời, anh không hề yêu mình cũng không hề đánh đập hay hắt hủi gì mình cả. Biết mình rất buồn bố chồng mình bảo con nên đi làm đẹp, không những để giữ chồng mà để khiến bản thân mình tự tin hơn. Lúc đầu mình không đồng ý nhưng cộng thêm mẹ chồng khuyên nữa nên mình đã đại tu phẫu thuật thẩm mỹ, gương mặt hoàn toàn thay đổi đến bất ngờ, mũi cao, mắt tròn, má lúm rất cả tạo nên cho mình nét đẹp sang trọng, quý phái.

Một hôm bố chồng lại đưa cho mình một số tiền và bảo đến địa chỉ đã ghi rõ sẵn trong phòng bì để tắm trắng. Trong thư bố ghi đó là một spa tắm trắng uy tín tại TPHCM mà bố đã tìm hiểu kỹ, con cứ đi đi. Mình thật sự rất xúc động.

Sau 2 tuần tắm trắng mình như một nàng tiên, đến chồng mình cũng ngỡ ngàng, anh bắt đầu nói chuyện, bắt đầu ngủ chung giường và ăn cơm cùng gia đình.

Mình hiểu ra rằng chỉ tốt thôi chưa đủ mà phải đẹp nữa, mình đội ơn bố mẹ chồng.