Cà phê học thuật

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Chia sẻ
  • Bộ đèn lắp nổi/ treo trần 75W PALJ320L/30/40 Paragon

Bộ đèn lắp nổi/ treo trần 75W PALJ320L/30/40 Paragon

Bộ đèn lắp nổi/ treo trần 75W PALJ320L/30/40 Paragon đã mang lại những giá trị vô cùng to lớn đến quý khách hàng. Với chất lượng sản phẩm vượt trội so với những thiết bị cùng loại khác. Góc chiếu sáng của đèn có diện tích độ bao phủ rộng khắp.

Là một sản phẩm thân thiện với môi trường bộ đèn lắp nổi/ treo trần 75W PALJ320L/30/40 Paragon trong suốt quá trình hoạt động của đèn ít tỏa nhiệt ra ngoài môi trường vì vậy cho không gian nhà bạn luôn mát mẻ thoải mái. Hãy cùng Công ty chúng tôi trải nghiệm dòng sản phẩm này nhé.

Bộ đèn lắp nổi PALJ ParagonĐẶC ĐIỂM SẢN PHẨM

1.  Bộ đèn lắp nổi/ treo trần 75W PALJ320L/30/40 Paragon hiện nay có công suất hoạt động là 75W, cho ra diện tích chiếu sáng rộng, chiếu sáng mọi không gian gia đình bạn.

2.  Đèn Paragon có kích thước khá nhỏ chỉ 320mm,  rất dễ dàng trong việc lắp đặt và sửa chữa, một cách nhanh chóng tiết kiệm chi phí giúp nâng cao hiệu quả kinh tế cho người dùng khi sử dụng loại đèn này.

3.  Bộ đèn lắp nổi/ treo trần 75W PALJ320L/30/40 Paragon có hai nhiệt độ màu ánh sáng cơ bản đó chính là 6400K và 2700K. Tùy vào sở thích màu sắc cũng như nơi trang trí bạn có thể lựa chọn màu sắc phù hợp. Màu trắng tạo cảm giác sang trọng, màu vàng tạo cảm giác nhẹ nhàng thanh lịch.

4.  Sản phẩm có lớp sơn tĩnh điện vì vậy cách điện rất tốt, chống hao mòn chống gỉ sét, gia tăng độ bền cho sản phẩm.

ƯU ĐIỂM SẢN PHẨM

1.  Bộ đèn lắp nổi/ treo trần 75W PALJ320L/30/40 Paragon là giải phápchiếu sáng cho nhiều không gian sống khác nhau, có thể là không gian nhà ở cũng có thể là không gian tại các shop hay các văn phòng làm việc, các hàng quán, cho công suất chiếu sáng vượt trội, hiệu quả cao.

2.  Máng đèn Paragon thể phát huy hết công suất trong mọi môi trường lắp đặt mà không bị tác động bởi bụi, côn trùng hay các yếu tố bất lợi khác, nâng cao hiệu quả sử dụng. Tuổi thọ sản phẩm lâu dài, hạn chế chi phí thay bóng mới trong thời gian dài sử dụng.

3.  Chế độ bảo hành của bộ đèn lắp nổi/ treo trần 75W PALJ320L/30/40 Paragon 36 tháng vì vậy trong quá trình hoạt động có bất cứ vấn đề nào liên quan đến chất lượng sản phẩm quý khách có thể liên hệ trực tiếp tại Công ty chúng tôi hoặc gọi qua số hotline để biết thêm chi tiết.

Hoàng Phát Lighting bạn của mọi nhà. Chúng tôi luôn tự hào cung cấp những thiết bị chiếu sáng đáp ứng nhu cầu tốt nhất cho quý khách hàng với chất lượng sản phẩm cao, giá cả cực hấp dẫn. Hãy liên hệ với chúng tôi để sở hữu những thiết bị chiếu sáng cho ngôi nhà bạn và nơi trang trí nhé.

LIÊN HỆ MUA HÀNG