Cà phê học thuật

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Chia sẻ
  • Bóng đèn Duhal công nghệ Led hoạt động thế nào

Bóng đèn Duhal công nghệ Led hoạt động thế nào

Sau ứng dụng công nghệ chip Led thành công, đèn Duhal đưa ra thị trường nhiều loại đèn Led chất lượng, có thời gian hoạt động lâu dài, chiếu sáng. Như vậy chúng có những điểm nổi bật nào để cho hoạt động chiếu sáng tiêu dùng được hiệu quả và tận dụng một cách triệt để như vậy.

Điểm nổi bật của đèn Duhal công nghệ Led

Đèn Duhal sử dụng công nghệ Led là một bóng đèn nhỏ dễ dàng gắn vào mạch điện, bóng có sợi tóc nhỏ và tỏa nhiệt khi phát sáng. Bóng chủ phát sáng nhờ sự chuyển động của các diện cực bên trong vật bán dẫn, kéo dài nhiw một bóng bán dẫn tiêu chuẩn.

Trong bóng đèn có điot phát quang là một thiết bị bán dẫn cho dòng điện chạt qua, diot này có chấ dẫn điện kẽm có lẫn tạp chất (hay doping). Trường hợp của các loại đèn Led Duhal thì vật liệu dẫn điện thường là nhôm – GaAs (AlGaAs), tất cả nguyên tử liên kết hoàn hảo với nhau, để lại các elechtron tự do dẫn diện, nguyên tử được thay đổi  cân bằng hoăc thêm điện tử tự do. Đây chính là bổ sung cho vật liệu dẫn điện.

Mộ diot phát quang gồm N-type Material ngoại quan đến 1 phần của P-type Material, với điện cực tại mỗi đầu giúp dòn điện đi theo 1 hướng. Trong vùng cạn kiệt, vật liệu bán dẫn trở lại trạng tháng ban đầu của nó cách nhiệt vì thế không có điện cực tự do. Vì thế nên điều chỉnh phần tử N-type Material theo hướng ngược lại. Còn phía P-type Material két nối với cực âm của mạch đucợ thu hút điện âm. Các khu vực suy giảm được tăng lên.

Khi đó sự tương tác giữa các electron và lỗ hổng tạo ra ánh sáng. Nguồn sáng này được ổn định chắc chắn nhòe các điện cực đã hoạt động được điều hòa và chắc chắn.

Sự ứng dụng thành công công nghệ chip Led này giúp Duhal nhận được sự ưu đãi tốt nhất cho các hoạt động chiếu sáng trong nhiều lĩnh vực trong nhu cầu hoạt đọng cho con người, nhằm nâng cao chất lượng cuộc sống.

Liên hệ tư vấn sản phẩm đèn duhal:

Email: info@hoangphatlighting.vn

Website: www.hoangphatlighting.com