Cà phê học thuật

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Chia sẻ
  • Bóng đèn led philips ngăn ngừa trộm cắp

Bóng đèn led philips ngăn ngừa trộm cắp

Bằng những tính năng ưu việt của mình, bóng đèn led philips tích hợp cảm ứng chống trộm đã nhanh chóng trở thành dòng sản phẩm chiếu sáng với công nghệ led, giúp phát hiện và báo động khi xuất hiện những vị khách không mời mà đến

Ngày nay, trộm cắp, cướp giật, hay các tin tức về tiền, tình, tù, tội xuất hiện hầu như trở thành định kỳ trên các báo. Vậy làm sao để có được một căn nhà an toàn? Vậy làm sao để bảo vệ được bạn và gia đình khỏi những vị khách không mời và đến? Một giải pháp đó chính là sử dụng dòng sản phẩm đèn led Philips tích hợp cảm ứng chống trộm, quý khách hàng sẽ tuyệt đối yên tâm về chất lượng cũng như tính hiệu quả và an toàn của dòng sản phẩm này.

 

 

 

Khác với các loại đèn tín hiệu hoặc còi thiết bị chiếu sáng và báo động truyền thống, bóng đèn led philips sẽ dễ dàng nhận diện những vị khách không mời bằng cảm ứng hồng ngoại, thông qua đó sẽ thông báo tín hiệu đến gia chủ một cách nhanh nhất mà không gây ồn ào, tránh được những thủ đoạn ngày càng tinh vi và hiện đại của những tay trộm chuyên nghiệp.

 

 

Email: info@hoangphatlighting.vn

 

Website: www.hoangphatlighting.com