Cà phê học thuật

Thông tin doanh nghiệp

RSS

Bóng đèn Philips MAS Led tube 0.6m 10W T8

Đèn led Philips MAS Led tube 0.6m 10W T8 được xem là sản phẩm chiếu sáng an toàn, tiết kiệm điện phục vụ cho hoạt động sử dụng cho người sử dụng với thời gian sử dụng lâu dài, ổn định trong thời gian dài.

Sản phẩm được ứng dụng rộng rãi trong cuộc sống cũng như các hoạt động sản xuất khác của các lĩnh vực dịch vụ hay thương mại. Lựa chọn đèn led Philips MAS Led tube 0.6m 10W T8 lắp đặt để chiếu sáng trong không gian nhà ở, bởi nó không chỉ mang lại nguồn sáng hiệu quả mà còn góp phần làm đẹp cho ngôi nhà của bạn. 
 
Sản phẩm chiếu sáng đèn led Philips thuộc tập đoàn Philips. Đây là 1 trong những hãng sản xuất lớn có quy mô toàn thế giới nhưng rất uy tín trên Việt Nam, nên người tiêu dùng đặc biệt tin tưởng vào chất lượng của những sản phẩm này.
 
Sau đây chúng tôi cập nhật một vài thông số kỹ thuật và giá bán sản phẩm trong hệ thống điện khi sử dụng:
 
Mã sản phẩm: Master Led 10W Philips
 
Công suất: 10W

 
Điện áp: 220V

 
Tuổi thọ: 30.000 giờ

 
Quang thông: 800Lm

 
Hiệu suất quang: 80Lm/W

 
Nhiệt độ màu: 6000K

 
Đầu đèn: G13
 

Kích thước: đường kính 25,6mm, chiều dài 600mm
 
Giá:  250.500 VNĐ
 
Liên hệ để được tư vấn theo thông tin:
 
Hotline: (028) 628 99994
 
Địa chỉ: 207/27 Nguyễn Văn Đậu, Phường 11, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh.
 
Chất lượng của đèn được đánh giá ngang tầm với những thiết bị chiếu sáng nổi tiếng khác nhờ vào uy tín và những thiết kế nổi bật về chất lượng, hình dáng của dòng đèn chiếu sáng Philips bởi những gì mà người tiêu dùng mong muốn đều được sản phẩm này đáp ứng 1 cách hoàn hảo và vượt trội hơn hẳn. 
 
 
Đèn led Philips trên thị trường thì có vô số các loại, các kiểu cách khác nhau, tùy thuộc vào từng nhu cầu cũng như mục đích sử dụng khác nhau mà khách hàng sẽ lựa chọn cho mình loại đèn phù hợp nhất. Riêng với dòng đèn led Philips MAS LEDtube 0.6m 10W T8 được xem là thiết bị chiếu sáng mang đến sự hoàn hảo về chất lượng, tính năng mà nó cung cấp cho người tiêu dùng. 
 
Thiết bị chiếu sáng này đem đến nguồn ánh sáng vô cùng hiệu quả cho không gian nhà ở cũng như không gian có diện tích rộng hơn như: nhà hàng, khách sạn, bệnh viện… Sử dụng công nghệ đèn led hiệu quả, tiên tiến nhất trên thế giới đã giúp sản phẩm có khả năng chiếu sáng cao, tốc độ chiếu sáng lớn. Cường độ ánh sáng mạnh với độ quang thông 800Lm, hiệu suất quang 80Lm/W đảm bảo được không gian gia đình thêm phần hoàn hảo và tối ưu hơn.
 
Sử dụng đèn led Philips MAS LEDtube 0.6m 10W T8 thực sự mang đến nhiều hiệu quả và rất hữu ích cho người dùng.