Cà phê học thuật

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Chia sẻ
  • Bóng đèn Rạng Đông compact tiết kiệm

Bóng đèn Rạng Đông compact tiết kiệm

Mục đích chọn mua bóng đèn Rạng Đông compatc là để chiếu sáng phục vụ cho hoạt động làm việc, sinh hoạt của con người.

 Sử dụng bóng đèn Rạng Đông đáp ứng nhu cầu sử dụng tiết kiệm, tiện nghi cho thời hiện đại và thay thế được nhu cầu chiếu sáng thông thường. Giúp khách hàng hiểu rõ hơn về bóng đèn Rạng Đông compact chúng tôi cung cấp thông tin vè đèn để khách hàng có thể nắm rõ và có được sự lựa chọn hoạt động chiếu sáng.

Khái niệm bóng đèn compact Rạng Đông

Bóng đèn compact chủ yếu là loại đèn huỳnh quang công suất nhỏ có ống thủy tinh bẻ uốn gấp hình chữ U, 2U, 3U hoặc ống xoắn thu gọn kích thước gần bằng với đèn sợi đốt thông thường. Vì đèn có thiết kế nhỏ gọn, thông dụng nên trong tiếng Anh được đặt tên là compact hoặc phiên âm compact.

Đặc điểm bóng đèn

Bóng đèn Rạng Đông có kích thước được phủ bên trong bằng một lớp bột huỳnh quang loại mới tốt hơn loại sử dụng trong bóng đèn huỳnh quang thông thường trước đây, sản phẩm phát ra nhiều ánh sáng tốt hơn, phù hợp với thị giác của người tiêu dùng.

Bóng đèn Compact Rạng Đông sử dụng chấn lưu điện tử để khởi động và duy trì được độ sáng ổn định, giảm hiện tượng nhấp nháy ánh sáng, hạn chế mỏi mắt như bóng đèn huỳnh quang thông thường.

Bóng đèn Rạng Đông huỳnh quang có độ sáng cao gấp 4 – 5 lần so với đèn sợi đốt có cùng công suất. Vì thế, bóng đèn Rạng Đông compact được sử dụng để thay thế cho bóng đèn sợi đốt truyền thống giúp người tiêu dùng tiết kiệm được 80% năng lượng chiếu sáng và chi phí tiêu dùng.

Việc tận dụng và tiết kiệm bóng đèn Rạng Đông compact hỗ trợ nhiều công trình chiếu sáng thông dụng như: chiếu sáng nhà ở, chiếu sáng cho cây thanh long, chiếu sáng nhà xưởng, văn phòng.

Liên hệ tư vấn sản phẩm đèn Rạng Đông:

Email: info@hoangphatlighting.vn

Website: www.hoangphatlighting.com