Cà phê học thuật

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Chia sẻ
  • Các loại mối mọt Cislin có thể diệt trừ

Các loại mối mọt Cislin có thể diệt trừ

Cislin là một trong những loại thuốc diệt mối bán chạy nhất trên thị trường hiện nay. Là sản phẩm tiêu biểu của tập đoàn hóa chất hàng đầu thế giới, Cislin có tác dụng rất lớn trong việc diệt trừ các loại mốt mọt gây hại, lại ít gây ảnh hưởng đến sức khỏe của con người và môi trường xung quanh.

Cislin được sử dụng để diệt và xử lý bảo quản dài hạn cho gỗ chống lại tác hại của mối, mọt và không ảnh hưởng tới môi trường. Loại Thuốc diệt mối này khá dễ dàng sử dụng, tạo sự thuận tiện ở mức tối đa cho người dùng. Người sử dụng có thể  pha loãng với dầu và nước, có tính tồn lưu cao, bám chặt vào gỗ, không gây ố màu gỗ, không sinh hóa ngoài môi trường, có thể phun, phết, quét, bơm tiêm khi sử dụng.

Với thành phần chính là Deltamethrin… 25g/ml, Cislin có thể phòng chống được các loại sâu mọt gỗ và mối phổ biến như Bọ vỏ cây Xyleborus spp, Xyloterus spp, lps spp, Bọ Ambrosia hoặc mọt đục lỗ Scolytus spp, Platypus spp trên gỗ tươi, hoặc loại Mọt Lyctus brunneus, Dinoderus minutes trên gỗ khô.

Có khả năng diệt trừ mối mọt trên các vật dụng bằng gỗ hiệu quả, nhanh chóng và an toàn, từ lâu, thuốc diệt mối Cislin đã được sử dụng rộng rãi trong rừng, trong xưởng cưa và dành cho các người diệt mối chuyên nghiệp. Hiện nay, loại thuốc diệt mối này được phân phối rộng rãi trên thị trường. Chi phí của nó chỉ ở mức cạnh tranh. Người sử dụng có thể liên hệ với những địa chỉ cung cấp thuốc diệt mối uy tín để đảm bảo chất lượng của thuốc ở mức tối đa, chi phí cũng hợp lý nhất.