Cà phê học thuật

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Chia sẻ
  • Cách phân biệt gấu bông chất lượng và gấu bông rởm

Cách phân biệt gấu bông chất lượng và gấu bông rởm

Hiện nay trên thị trường quà tặng, gấu bông đang là một món hàng gây sốt nhất. Vì nó đã đáp ứng được sở thích và tâm lí của nhiều bạn nữ cũng như là các em nhỏ. Vì thế mà để chạy theo lợi nhuận đã có rất nhiều cơ sở kinh doanh làm những con gấu bông kém chất lượng.Vậy làm cách nào mà có thể phân biệt rõ được hai loại gấu bông tốt và gấu bông rởm. Bài viết sau đây sẽ tư vấn cho bạn.

1. Phân biệt qua dáng vẻ bên ngoài của gấu bông

Việc phân biệt gấu bông qua dáng vẻ bên ngoài rất quan trọng và là một yếu tố đầu tiên mà bạn có thể biết nó là hàng tốt hay hàng rởm

Việc phân biệt gấu bông qua dáng vẻ bên ngoài rất quan trọng và là một yếu tố đầu tiên mà bạn có thể biết nó là hàng tốt hay hàng rởm. Cụ thể là lớp lông bên ngoài của nó thường rất mềm, khi sờ vào sẽ cho bạn một cảm giác cực kì êm dịu và vô cùng thích thú. Còn đối với loại gấu bông rởm thì bề ngoài của nó thường rất xơ cứng, khi cầm vào sẽ làm cho bạn cảm thấy khó chịu và thấy thô ráp.

Ngoài ra những con gấu tốt, bề ngoài thường có màu sắc không mấy sặc sỡ nhưng nhìn vào vẫn thấy nó rất đẹp chứ không hề nhợt nhạt như gấu bông hàng rởm. Bên cạnh đó phần mắt của gấu bông chất lượng thường rất đen và đẹp. Vì nó được làm từ một chất liệu nhựa cao cấp.

Trong khi đó các con gấu bông giá rẻ có chất lượng kém mắt của nó thường được làm từ nhựa tái chế nên nhìn vào không có cảm giác thân thiện đáng yêu và chỉ thấy một sự vô hồn mà thôi. Và đôi khi bạn còn cảm thấy nó trông rất hung dữ nữa đó.

Không chỉ thế đối với những con gấu bông tốt thì khi mua về bạn sẽ thấy có một lớp băng keo mỏng được dán bên ngoài phần mắt của nó để tránh bị trầy xước khi vận chuyển. Hơn thế nữa phần áo mà gấu bông cao cấp mặc thường là chất liệu áo len rất đẹp và sang trọng chứ không phải là một loại áo thun bình thường.

2. Phân biệt qua chất liệu bên trong của gấu

Những con gấu bông tốt thường có phần ruột bên trong là những  loại sợi bông xoắn 3 chiều, có độ đàn hồi khá cao

Những con gấu bông tốt thường có phần ruột bên trong là những  loại sợi bông xoắn 3 chiều, có độ đàn hồi khá cao và rất mềm mịn nên khi bóp nhẹ gấu bông bạn sẽ thấy nó rất êm như sờ vào không khí vậy. Còn  những loại gấu bông tồi thường có phần bên trong được làm từ những mẩu vải vụn nên rất cứng, khi bóp sẽ không mềm mại.

3. Phân biệt qua giá thành của gấu bông

Thông thường một con gấu bông tốt hay có giá bán cao hơn là những con gấu bông kém chất lượng. Tuy nhiên trên thực tế khi mua hàng bạn vẫn gặp phải tình trạng bị chặt chém. Cụ thể là mua hàng mắc tiền nhưng thực chất lại là hàng rởm. Điều này thì bạn cần phải tỉnh táo để chọn lựa các cơ sở uy tín thôi. Chứ không có cách nào hơn cả đâu.

4. Mua gấu bông ở đâu chất lượng nhất

Khi mua gấu bông chắc có lẽ bạn sẽ hỏi vậy mua gấu bông ở đâu tốt nhất. Một địa chỉ mà bạn nên tin tưởng đó chính là shop gấu bông quatangbian. com. Bởi nơi đây được đánh giá là có chất lượng chuẩn nhất, giá thành lại rẻ mà cung cách phục vụ của nhân viên cũng rất nhiệt tình. Hơn nữa khi mua tại đây bạn sẽ không còn phải lo lắng đến vấn đề mua nhầm hàng giả, hàng nhái  kém chất lượng.

Trên đây là bài chia sẻ về vấn đề cách phân biệt gấu bông rởm và gấu bông chất lượng. Hy vọng bạn sẽ có thêm nhiều thông tin bổ ích khi mua gấu bông.