Cà phê học thuật

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Chia sẻ
  • Cẩm nang thi công lắp đặt ống luồn Comet

Cẩm nang thi công lắp đặt ống luồn Comet

Gia đình bạn có đang dùng ống luồn Comet để bảo vệ dây dẫn không? Loại ống luồn bạn đang dùng có chất lượng như thế nào? Bạn đã biết cách thi công ống luồn dây dẫn chưa? Nếu bạn chưa biết cách thi công chúng. Xin hãy để chúng tôi mách cho bạn cẩm nang thi công lắp đặt ống luồn Comet hữu ích này nhé.

Bạn biết đấy việc sử dụng ống luồn Comet là việc thiết thực cần và nên làm trong cuộc sống đầy rủi ro cho hệ thống dây dẫn nói chung và sức khỏe, sự an toàn của gia đình bạn nói riêng như ngày nay. Nhưng để chọn ống luồn sao cho phù hợp với mục đích sử dụng đã khó, chọn cách lắp đặt thế nào cho an toàn, hiệu quả lại là một điều không mấy dễ dàng.

Ống luồn dây điện ruột gà CometKhi lắp đặt một hệ thống ống luồn bất kì, việc đầu tiên bạn cần là xác định xem ống luồn dây điện loại nào sẽ hợp với nhu cầu sử dụng của bạn, nếu dùng để luồn dây dẫn điện thì bạn dùng ống luồn dây dẫn điện Comet, còn nếu dùng để luồn dây cáp mạng hay đường nước thì bạn phải dùng loại chuyên dụng để làm điều đó. Mỗi loại ống luồn sẽ có một chức năng nhất định, một kiểu lắp đặt nhất định. Khi bạn sử dụng loại ống luồn sai mục đích bạn sẽ gặp phải những rủi ro lớn hơn, nhiều chi phí sẽ phát sinh sau khi lắp đặt vì không phù hợp nên dùng một thời gian thì ống luồn sẽ bị hư hại mau và cần sửa chữa nhiều.

Mách bạn một điều nữa đó là đường kính của ống luồn sẽ là nhân tố quyết định xem ống luồn đó có bảo vệ được dây dẫn với những tiết diện nào. Bạn không nên dùng ống có đường kính quá lớn cho dây dẫn có tiết diện nhỏ, cũng không nên dùng ống có đường kính vừa khít khao dây dẫn, làm như vậy quá trình sửa chữa hay thay mới rất khó khăn, chất lượng của ống luồn biị giảm. Nói như vậy không có nghĩa là bạn nên dùng loại ống luồn nhỏ hơn tiết diện dây dẫn, trong quá trình lắp đặt việc dùng ống luồn với dây dẫn nhỏ là không nên. Vậy chỉ nên dùng loại ống luồn có đường kính sao cho lớn hơn tiết diện dây dẫn một khoảng n. Khoảng n này không quá lớn, cũng không quá nhỏ, đủ để dây dẫn có một khoảng cách nhất định với ống luồn Comet. Như vậy, bạn sẽ tiết kiệm được rất nhiều thời gian, tránh lãng phí không đáng có.

Điều tiếp theo, khi đã biết được ống luồn cần dùng, biết thông số kĩ thuật, biết đường kính cần dùng là gì, thì bạn nên chú ýe đến cách lắp đặt ống. Lắp đặt ống luồn đi nổi hay đi âm tường. Khi bạn chọn đi ống luồn nôir thì bạn phải rất cẩn thận sao cho ống không bị các vật nặng treo móc vào, đè nén trong thời gian dài. Vì lâu ngày sản phẩm sẽ bị gây tổn hại và gãy nứt hoặc cong, ảnh hưởng dây điện bên trong. Còn khi bạn đi âm tường. Bạn phải chắc chắn vị trí của chúng, để tiện cho việc sửa chữa về sau, khi khoan tường hay khoan bê tông tránh đụng phải gây nứt, bể, đứt dây dẫn bên trong ống.

Thi công ống luồn dây điện âm tường

Thi công ống luồn dây điện âm tường

Đó là cẩm nang để lắp đặt ống luồn Comet mà chúng tôi nghĩ rằng nó cần thiết cho bạn. Hãy liên hệ để đội hỗ trợ của chúng tôi giúp bạn lắp đặt một cách an toàn hơn, tiện lợi hơn và tiết kiệm thời gian hơn.

LIÊN HỆ MUA HÀNG

Website: http://denledcomet.com/