Cà phê học thuật

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Doanh nghiệp
  • Cần thiết kiểm định an toàn hệ thống máng trượt ở khu vui chơi?

Cần thiết kiểm định an toàn hệ thống máng trượt ở khu vui chơi?

Hệ thống máng trượt từ lâu đã xuất hiện trong nhiều khu vui chơi, và chúng ta cũng thấy rằng có nhiều tình huống nguy hiểm xảy ra cho người tham gia các trò chơi này. Do đó việc kiểm định an toàn hệ thống máng trượt cũng hết sức cần thiết.

 

Ngày nay các khu vui chơi mở ra khá nhiều, để đảm bảo đáp ứng đủ nhu cầu và khai thác tốt vị thế, nhiều doanh nghiệp đã mở rộng hoạt động và cho vào nhiều trò chơi hấp dẫn, trượt ống là một trò chơi mang lại nhiều doanh thu nhất, và dĩ nhiên luôn được kiểm định an toàn thường xuyên.

Trò chơi máng trượt là một trò chơi khá là phổ biến ở các khu vui chơi. Được nhiều người biết tới và đặc biệt là giới trẻ, trò chơi luôn mang lại cảm giác vui sướng, mạo hiểm, và đầy bất ngờ cho mọi người, một trò chơi cảm giác mạnh và khá là thách thức như vậy, thì đòi hỏi phải tuyệt đối an toàn, phải luôn có đội ngũ kiểm định an toàn thường xuyên cho hệ thông máng trượt của trò chơi. Nhiệm vụ chính của đội kiểm định an toàn cho hệ thống máng trượt là kiểm tra xem độ trơn của máng, thành máng phải đảm bảo đủ chất lượng, trọng lực chịu đựng của máng, lượng nước vừa đủ để máng đảm bảo có độ trơn, độ uốn khúc của máng và độ dốc để kiểm soát được tốc độ trượt, kiểm tra độ trầy xước của máng và xử lý kịp thời để không xảy ra tai nạn nào đáng tiếc. Kiểm tra xem phần tiếp xúc máng ở đầu dưới có đảm bảo chất lượng an toàn cho khách. Với tốc độc trượt khá cao mà có bất cứ một sơ sót nhỏ cũng có thể là nổi ám ảnh cho mọi người nên đòi hỏi việc kiểm định an toàn là hết sức cần thiết và đảm bảo đúng tiêu chuẩn chất lượng đề ra. Hằng ngày có hàng trăm lượt khách đến chơi, hoạt động liên tục, nhưng đòi hỏi ban quản lý trò chơi phải đảm bảo và dành ra thời gian cần thiết để kiểm tra, bảo trì lại hệ thống trò chơi.

Mỗi trò chơi điều có một ý nghĩa và gía trị riêng của nó, hãy đảm bảo rằng các bạn đang tận hưởng đúng giá trị mà trò chơi mang lại, việc kiểm định an toàn phải luôn được thực hiện song song, đừng để xảy ra một tai nạn đáng tiếc nào mới chủ động.