Cà phê học thuật

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Chia sẻ
  • Cầu dao tự động MCB 3P/20A 6KA BBD3203CA Panasonic

Cầu dao tự động MCB 3P/20A 6KA BBD3203CA Panasonic

Hầu hết ai cũng mong muốn có thể bảo vệ an toàn cho hệ thống điện trong nhà theo những cách đơn giản và hiệu quả nhất. Hiểu được điều này, thương hiệu Panasonic đã cho ra những thiết bị bảo vệ an toàn điện chất lượng cao, trong số đó là cầu dao tự động MCB 3P/20A 6KA BBD3203CA Panasonic

Cầu dao tự động MCB 3P/20A 6KA BBD3203CA Panasonic là một trong những thiết bị được ưa chuộng trên thị trường ngày nay vì sự tiện lợi và chất lượng vượt trội. Đây là dòng sản phẩm cao cấp của thương hiệu Panasonic nổi tiếng

BBD3203ACA PanasonicĐẶC ĐIỂM SẢN PHẨM

1.  Cầu dao tự động MCB 3P/20A 6KA BBD3203CA Panasonic được thương hiệu Panasonic thiết kế và sản xuất theo những tiêu chuẩn chất lượng của một bộ cầu dao đúng chuẩn. Do đó, bạn hoàn toàn có thể yên tâm về hiệu quả và an toàn của sản phẩm.

2.  Lớp vỏ bên ngoài sản phẩm có khả năng cách điện tốt, độ bền rất cao. Sản phẩm khá nhỏ gọn, thiết kế đơn giản, hài hòa.

3.  Thiết bị điện Panasonic này có dòng cắt ngắn mạch 6KA, cường độ dòng điện định mức đạt 20A. Sản phẩm với thiết kế cấu tạo 2P (2 cực) làm tăng khả năng phát hiện sự cố.

ƯU ĐIỂM SẢN PHẨM

1.  Cầu dao tự động MCB 3P/20A 6KA BBD3203CA Panasonic rất dễ dàng để lắp đặt và sử dụng chỉ bằng tao tác cài thanh ray vào mạch điều khiển và tạo ra sự hài hòa, thích hợp giữa các thiết bị.

2.  Nhờ thiết kế nhỏ gọn, màu sắc hài hòa với nhiều kiểu không gian khác nhau, cầu dao sẽ không chiếm nhiều diện tích khi lắp đặt và sẽ tạo nên tính thẩm mỹ cho mạch điện.

3.  Khả năng ngắt điện rất nhanh chóng chính là ưu điểm nổi trội của bộ sản phẩm này, ưu điểm này giúp bạn phòng tránh được những trường hợp không mong muốn như cháy mạch điện, hỏa hoạn lớn…

4.  Bạn nên lắp cầu dao tự động MCB 3P/20A 6KA BBD3203CA Panasonic ở những vị trí dễ tìm thấy nhưng phải cách xa tầm tay của trẻ để tránh nguy hiểm.

Hoàng Phát Lighting - địa chỉ phân phối hàng chính hãng luôn hân hạnh chào đón quý khách ghé thăm trực tiếp tại cửa hàng. Ngoài ra, bạn cũng có thể liên hệ với chúng tôi qua hotline để được tư vấn, hỗ trợ tận tình. Đến với Hoàng Phát Lighting, bạn sẽ có cơ hội sở hữu những thiết bị điện Panasonic chất lượng nhất, an toàn nhất với mức giá hợp lí nhất.

Chúng tôi hy vọng những thông tin tham khảo về sản phẩm cầu dao tự động MCB 3P/20A 6KA BBD3203CA Panasonic trên sẽ giúp cho quý khách dễ dàng hơn trong việc chọn mua sản phẩm cho ngôi nhà của mình.

LIÊN HỆ MUA HÀNG