Cà phê học thuật
Thông tin doanh nghiệp
RSS

CB cóc 20A BS1112TV Panasonic

Sản phẩm CB cóc 20A BS1112TV Panasonic thực sự được đánh giá cao bởi chất lượng tốt. Làm hài lòng mọi đối tượng khách hàng. Không chỉ đem lại chất lượng vượt trội mà sản phẩm còn có mức giá tầm trung. Với chất lượng như ậy và mức giá như vậy, sản phẩm được khách hàng đánh giá rất cao.

Không gì là không thể với một sản phẩm đa năng như CB cóc 20A BS1112TV Panasonic có thể nói đây là một trong những sản phẩm nổi bật với nhiều tính năng. Không chỉ đa dạng về kiểu dáng mà còn được sử dụng trong nhiều không gian khác nhau. Sản phẩm xứng đáng được trở thành một trong những sản phẩm đỉnh cao trong thị trường hiện nay.

BS1112TV PanasonicĐẶC TÍNH SẢN PHẨM

1.  Sản phẩm có dòng định mức lên đến 240KVA và 1.5KA,cho công suất sử dụng tối đa. Không chỉ tăng công suất mà tăng hiệu suất sử dụng, đồng thời CB còn tiết kiệm điện năng cho không gian sử dụng.

2.  CB cóc 20A BS1112TV Panasonic thuộc dòng HB dân dụng phổ thông có nhiều kiểu mẫu mã và đa dạng về sản phẩm nhằm đảm bảo phục vụ  tốt nhất và được nhiều nhất các mục đích lắp đặt sản phẩm Không quá bất ngờ khi sản phẩm được đánh giá cao đến vậy.

3.  Thiết bị điện Panasonic cũng là một trong những lựa chọn ưu tiên khi muốn có sự thay thế hợp lý cho các dòng cầu dao cũ và cầu chì. Sản phẩm thay thế hiệu quả và thích hợp hơn.

4.  Sản phẩm CB cóc 20A BS1112TV Panasonic được thiết kế dạng khối hình chũ nhật màu đen bằng vật liệu cách nhiệt cũng như  cách điện đạt chuẩn quốc tế JIS. Với chất liệu như vậy sản phẩm xứng đáng được đánh giá là một trong những dòng sản phẩm cao cấp nhất.

ƯU ĐIỂM SẢN PHẨM

1.  CB cóc 20A BS1112TV Panasonic vì rất linh hoạt nên nó có  thể  vừa sử dụng để lắp âm nhưng nếu muốn vẫn có thể lắp nổi tạo sự thuận lợi hơn trong việc thiết kế. Sản phẩm cũng là một trong những thiết bị dễ sử dụng và đơn giản bất cứ mạch điện nào cũng tương thích.

2.  Sản phẩm được sử dụng nhiều hơn cho các mạch điện vì nó mang đến khả năng bảo vệ. Với các trường hợp dòng điện vượt quá ampe của CB thì CB sẽ tự động ngắt. Tránh sự cố, tránh rủi ro và thật sự an toàn hơn cho người sử dụng.

3.  Có những điều cơ bản khi lắp CB cóc 20A BS1112TV Panasonic là đầu line in bắt buộc phải ở phía trên, đầu load ở phía dưới. Nếu đấu dây thì nguồn AC phải được gắn vào các cọc line in, đầu ra cho phụ tảiphải gắn vào các cọc load. Qua bước này thì cần cẩn thận trong việc lắp đặt vì như vậy khi sửa chữa về sau sẽ không gặp phải quá nhiều khó khăn.

Sản phẩm CB cóc 20A BS1112TV Panasonic đang được phân phối chính hãng tại công ty thiết bị điện Hoàng Phát Lighting. Sản phẩm có chất lượng vượt trội và mức giá khá hấp dẫn. Nhanh tay đặt hàng sản phẩm nếu nps phù hợp với nhu cầu và mục đích sử dụng của bạn.

LIÊN HỆ MUA HÀNG