Cà phê học thuật

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Chia sẻ
  • Chất lượng xe đẩy Combi Của Nhật Bản

Chất lượng xe đẩy Combi Của Nhật Bản

Xe đẩy trên thị trường hiện có nhiều thương hiệu khác nhau như xe đẩy Combi, Xe đẩy Aprica, xe đẩy Graco, xe đẩy Chicco, xe đẩy Zaracos, … Trong đó, xe đẩy Combi là dòng xe đẩy cao cấp, có giá cao, có thể nói là cao nhất trong các dòng xe đẩy tại thời điểm hiện tại. Đây cũng là một trong những yếu tố đầu tiên giúp xe đẩy Combi có thể khẳng định đượcc hất lượng của mình trên thị trường.

xe đẩy Combi là dòng xe đẩy hàng đầu của Nhật Bản. Không ngừng được các chuyên gia nghiên cứu, cải thiện và phát triển về cả mẫu mã, kiểu thiết kế và chất lượng, hiện nay, các loại xe đẩy Combi hiện có trên thị trường luôn được nhiều đối tượng khách hàng đánh giá cao và ưu tiên chọn lựa. Không chỉ có thiết kế thời trang, phong cách và sang trọng, xe đẩy Combi còn có nhiều tính năng đặc biệt như siêu nhẹ mà chắc chắn, xe đẩy hai chiều, có giỏ chứa đồ… tạo sự thuận tiện tối đa nhất cho mẹ và bé trong quá trình sử dụng.

 

Chất lượng xe đẩy Combi Của Nhật Bản

 

Ngoài ra, với trọng lượng nhỏ, chỉ chừng 3,5kg, nhưng xe đẩy Combi cực kì chắc chắn, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho bé. Khung xe và thân xe được làm từ hợp chất kim loại được sử dụng để chế tác máy bay, dây đai chắc chắn, có thể điều chỉnh độ dài của dây vừa vặn với cơ thể bé, giữ cho bé luôn nằm chắc trên ghế của xe đẩy trong bất kì tình huống va chạm nào.

 

Chất lượng xe đẩy Combi Của Nhật Bản

 

Cùng với chất lượng cao, phương pháp kiểm tra ngiêm ngặt, xe đẩy Combi luôn đảm bảo các tiêu chuẩn an toàn cho bé, không chứa chất độc hại, làm tổn thương đến làn da cuả bé.