Cà phê học thuật

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Chia sẻ
  • Chuẩn tiết kiệm điện từ bóng đèn led Philips

Chuẩn tiết kiệm điện từ bóng đèn led Philips

Theo thống kê hiện nay, bóng đèn Led Philips là một trong những loại bóng đèn siêu tiết kiệm được chứng nhận châu Âu. Và là một trong những sản phẩm bóng đèn được sử dụng và thay thế nhiều nhất do ưu điểm tuyệt vời đấy.

 

Có thể nói rằng, bóng đèn Led Philips khi so sánh với tất cả loại bóng đèn khác đều đạt rất nhiều ưu điểm vượt trội hơn hẳn. Đều này càng làm cho người tiêu dùng cảm thấy thích thú khi sử dụng sản phẩm đến từ loại bóng đèn này. Tính đến nay, sau nhiều năm biến đổi thì sản phẩm bóng đèn Led Philips vẫn mãi chiếm ưu thế trên thị trường chiếu sáng xuyên Việt.

Một mặt, đèn Led Philips còn được sử dụng do chính vì chất lượng chiếu sáng của nó. Không bất ngờ nếu như rất nhiều khách hàng có phản hồi tích cực và cho rằng: ánh sáng chiếu từ loại đèn này rất dịu nhẹ, màu sắc chuẩn đèn, không bị tắt đột ngột trong quá trình sử dụng.. là một trong những sản phẩm tốt cho an toàn về mắt. Mặt khác, thì mọi nguyên liệu chế tạo bóng đèn này đều chuẩn an toàn, chất lượng. Đảm bảo 100% không chứa chất độc hại và hơn 90% sản phẩm là nguyên liệu loại một, đạt tiêu chuẩn an toàn cho người sử dụng.

Bên cạnh đó, mặc dù với nhược điểm giá thành bóng đèn Led Philips khá cao. Trung bình mỗi loại bóng đèn thường có giá từ 300.000 đồng trở lên, thế nhưng khi đem so sánh với tốc độ siêu tiết kiệm năng lượng, thì chỉ trong vài tháng sử dụng, đã có thể lấy lại vốn ban đầu.

Tuổi thọ của loại bóng đèn hiện đại này cũng không có gì đáng bàn nếu như nó gấp 2 lần so với tất cả các loại bóng đèn chuyên dụng khác, cho nên sau mỗi lần sử dụng bạn sẽ không thể nào cảm thấy khó tính với nó. Thay vì mấy 2-3 cái bóng đèn trong  1 năm thì chỉ mất 1 bóng đèn Led Philips.

Và đều cuối cùng, đó chính là tốc độ siêu tiết kiệm của loại bóng đèn này. Tiết kiệm lên đến 90% so với tất cả các sản phẩm khác. Bạn đang cảm thấy vô cùng thích thú đúng không, nếu còn ngại hãy thử kiểm chứng bằng hành động của mình.