Cà phê học thuật

Thông tin doanh nghiệp

RSS

Coffa thép đà rút

Công ty giàn giáo Long Lân sau khi sản xuất ra các loại coffa panel , coffa nền,.. thì bây giờ công ty đã nghĩ một loại coffa thép mới chỉ dùng cho các công trình nhỏ lẻ, đó là coffa thép đà rút.

Coffa thép đà rút được thiết kế để áp dụng cho các công trình nhỏ và vừa, với thiết kế từ 2 thanh thép lồng vào nhau có thể thu ngắn hoặc kéo dài ra phù hợp với hầu như các công trình xây dựng nhỏ và vừa. Đây là một thiết kế đơn giản nhưng lại mang tới một ứng dụng vô cùng thiết thực trong đời sống. Giá của những loại coffa thép đà rút cũng khá là rẽ trên thị trường so với các loại coffa khác.

 

coffa thép

Bên cạnh coffa thép Panel được sử dụng cho các công trình quy mô lớn và tầm cỡ, Giàn giáo Long Lân đã nghiên cứu và sản xuất sản phẩm coffa thép đà rút (hay còn gọi là xà gồ rút, đà rút) nhằm đáp ứng nhu cầu của các nhà thầu thi công công trình vừa và nhỏ.

Coffa thép đà rút là những thanh đà thép được đặt bên dưới các tấm coffa thép sàn làm bệ đỡ cho coffa thép sàn phía trên và thường được sử dụng rộng rãi trong các công trình có quy mô vừa và nhỏ.

Thường tại các công trình, để tiết kiệm chi phí mua coffa thép đà rút và tái sử dụng trong các công trình sau này, người ta hay cắt hoặc hàn lại các thanh xà gồ rút sao cho phù hợp kích thước ở từng công trình khác nhau. Tuy nhiên, với cách làm này thì chỉ sau một thời gian, các thanh xà gồ rút bị rút ngắn lại và chỉ trong vòng khoảng 1 đến 2 công trình là không còn sử dụng được nữa.

Khắc phục bất lợi này, Giàn giáo Long Lân đã sản xuất ra coffa thép đà rút có cấu tạo phù hợp cho các công trình và tăng tuổi thọ cho xà gồ rút.

coffa thép đà rút của Giàn giáo Long Lân được làm từ hai thành thép hộp, 1 thanh có kích thước 50mm-100mm nằm bên ngoài và 1 thanh 40mm-80mm nằm bên trong.

Hai thanh thép hộp của coffa thép đà rút có thể điều chỉnh được bằng cách nối theo nguyên tắc ống lồng, rút ngắn lại hoặc kéo dài ra cho phù hợp với yêu cầu thi công của công trình. Bên cạnh đó, những khúc gờ được tạo nên bên trong các thanh đà rút cũng giúp thanh bên trong không bị tuột ra ngoài.