Cà phê học thuật

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Chia sẻ
  • Đặc điểm của đồng hồ đeo tay mặt hình chữ nhật

Đặc điểm của đồng hồ đeo tay mặt hình chữ nhật

Đồng hồ đeo tay mặt hình chữ nhật là một trong những mặt đồng hồ được yêu thích nhờ sự lịch lãm, sang trọng và hợp với nhiều mạng phong thủy.

 

 

Trong khi các đồng hồ đeo tay mặt hình tròn thể hiện sự trẻ trung, sành điệu thì đồng hồ đeo tay mặt hình chữ nhật lại mang một phong cách quyến rũ rất riêng và đa dạng với sự đẳng cấp, sang trọng và nổi bật hơn.

Đồng hồ Royal

Được thiết kế dây đeo nhỏ gọn và có gắn đá khá nổi bật, nhưng điểm nhấn lớn hơn của dòng này chính là chiếc đồng hồ đeo tay mặt hình chữ nhật dài và độc đáo. Với các kim chỉ giờ được thiết kế nhỏ li ti cùng các vạch dài chữ nhật xác định con số đinh hướng rất tinh tế và điêu luyện trong cách bố trí.

Nhờ đó, các mẫu đồng hồ đeo tay của Royal luôn tạo được ấn tượng với người tiêu dùng bởi thiết kế sang trọng và đẳng cấp thanh cao của nó.

Đồng hồ Casio

Loại đồng hồ Casio nữ cũng được thiết kế khá sang trọng và thanh lịch với các mặt đồng hồ đeo tay có hình chữ nhật được nâng đỡ bởi chất liệu thép chống gỉ và được bao lên trên một lớp kính cứng Sapphier với chất liệu vượt trội và ổn định cho người dùng.

Có thể nói, những chiếc đồng hồ đeo tay mặt hình chữ nhật không chỉ mang lại cho người dùng một phong cách sang trọng, mạnh mẽ và ấn tượng mà còn là phụ kiện thể hiện tính phong thủy rất cao, nó quyết định đến vận mệnh về tiền tài, sự may mắn hay thành công của từng mệnh.

Trong đó, theo luật phong thủy thì những người có mệnh Mộc và mệnh Hỏa thường sẽ rất phù hợp với những chiếc đồng hồ đeo tay mặt hình chữ nhật để có may mắn hơn về thành công, tài lộc, sức khỏe.