Cà phê học thuật

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Chia sẻ
  • Dell workstation M7710 chuyên cho đồ họa

Dell workstation M7710 chuyên cho đồ họa

Dell workstation M7710 sở hữu cấu hình khủng, xứng đáng là một trong số các dòng laptop chuyên cho đồ họa tốt nhất mà người dùng có thể lựa chọn vào thời điểm này.

Dell workstation M7710 chuyên cho đồ họa

Tìm mua và sử dụng laptop cho nhu cầu sử dụng trong lĩnh vực đồ họa đang có dấu hiệu tăng cao những năm gần đây. Khi đòi hỏi về sự tiện lợi, tính cơ động của máy tính được chú trọng hơn, người ta dần thay thế những chiếc máy tính bàn truyền thống bằng những chiếc laptop sở hữu cấu hình mạnh mẽ, không hề thua kém, đảm bảo luôn chạy tốt các phần mềm chuyên dụng nặng.

Công việc chuyên về đồ họa sẽ đòi hỏi rất nhiều về khả năng xử lý hình ảnh, màu sắc và hiệu năng của máy tính, vì vậy các cá nhân khi chọn mua laptop luôn rất thận trọng và xem xét kỹ lưỡng trên cấu hình sản phẩm, rồi đem so sánh với nhu cầu sử dụng thường xuyên của bản thân mới đưa ra quyết định sau cùng. Như vậy sẽ đảm bảo khi sử dụng laptop trong công việc mới hiệu quả.

Laptop Dell workstation M7710 lâu nay vẫn được xem là dòng máy chuyên cho đồ họa, sử dụng hiệu quả cho nhiều mục đích khác nhau trong công việc, từ chỉnh sửa ảnh, thiết kế các sản phẩm 3D, dựng video… Nhờ hiệu năng mạnh mẽ, nó cho phép chiếc máy tính này có thể làm việc liên tục trong nhiều giờ liên, chạy các phần mềm đa nhiệm cần nhiều tài nguyên luôn mượt mà.

Cấu hình tham khảo của Dell workstation M7710

- Chip CPU core i5 6300HQ/ i7 6820HQ, tốc độ 2.5 Ghz.

- RAM 8GB/16GB (hỗ trợ tối đa 64 GB)

- Ổ cứng: gắn song song 2 loại HDD và SSD

- Màn hình hiển thị cực lớn 17.3 Inch có độ phân giải full HD 1920 x 1080

- Card đồ họa rồi Nvidia Quadro hoặc FirePro AMD.

(*) Do laptop Dell workstation M7710 hiện nay có các tùy chọn khác nhau về cấu hình, nên thông số mà chúng tôi cung cấp ở trên đó chỉ là để tham khảo, giúp bạn có thể hình dung được sự mạnh mẽ và cao cấp mà dòng máy này đang sở hữu, hiểu được lý do vì sao đây là được xem là một trong những lựa chọn ưu tiên hàng đầu của giới kỹ sư đồ họa.

Thiết kế bên ngoài

Ở tất cả các tùy chọn cấu hình của laptop Dell workstation M7710 đều có chung một lối thiết kế nhất định, với các chi tiết và đương nét đơn giản, với sự kết hợp của màu đen bạc giúp nó trông sang trọng và tinh tế hơn, phù hợp cho nhiều đối tượng người dùng. Tuy không sở hữu kích thước gọn nhẹ, nhưng so với nhiều dòng “máy trạm” khác thì M7710 đã có sự thay đổi mới, khi máy mỏng và trông đẹp hơn, gần giống với dòng laptop doanh nhân quen thuộc của Dell.

Sở hữu màn hình lớn 17.3 inch, vì vậy không thể đòi hỏi quá nhiều về cân nặng của sản phẩm này, khi máy có trọng trong khoảng 3 đến 3.5 kg (tùy vào từng tùy chọn khác nhau). Đây được coi như là một nhược điểm về cân nặng của máy, nó sẽ là yếu tố làm những ai đang có nhu cầu sẽ phải xem xét lại trước khi có quyết định mua hay không.