Cà phê học thuật

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Chia sẻ
  • Đèn bàn học Led Comet 5W khớp xoay linh hoạt

Đèn bàn học Led Comet 5W khớp xoay linh hoạt

Ánh sáng của đèn bàn được sử dụng vào ban đêm rất có thể gây ảnh hưởng đến thị lực của người sử dụng nếu không đảm bảo về chất lượng. Đèn bàn học Led Comet 5W khớp xoay linh hoạt là loại đèn bàn nổi tiếng của hãng Comet nhờ tính năng thuận tiện cùng chất lượng chiếu sáng đảm bảo.

Đèn bàn học Led Comet 5W khớp xoay linh hoạt là loại đèn được sử dụng nhiều trong sinh hoạt thường ngày vào ban đêm như đọc sách báo, là nguồn sáng để các học sinh sinh viên học tập. Ánh sáng của đèn phát ra đạt chuẩn về độ đảm bảo an toàn cho thị giác người tiêu dùng với màu sắc êm dịu giống như ánh sáng tự nhiên giúp cho người sử dụng dễ dàng thích ứng.

Ddèn bàn học Led CometVỏ đèn được làm từ chất liệu nhựa cao cấp PVC có chức năng chống trầy xước, chống bụi bẩn, và không chức các chất hóa học độc hại. Đèn có thể gập lại 90 độ với khớp xoay linh hoạt, ngoài ra người sử dụng có thể xoay góc chiếu sáng đến vị trí ngồi của mình để có được không gian chiếu sáng hoàn hảo nhất.

Đèn bàn Led Comet có 22 bóng đèn Led nhỏ kết hợp chiếu sáng, dùng cơ chế tản nhiệt để làm giảm nhiệt độ ánh sáng đèn phát ra mang lại cảm giác mát mẻ, thoải mái cho người sử dụng trong quá trình chiếu sáng.

Ngoài ra đèn có nhiều màu sắc khác nhau, mang đến nhiều lựa chọn hơn cho khách hàng khi lựa chọn sản phẩm. Đèn còn có thể sạc điện dùng cho trường hợp mất điện hoặc không có ổ cắm điện. Dụng lượng điện có thể nạp vào đèn lên đến 1300mAH nên gười sử dụng có thể dùng đèn trong khoảng thời gian dài từ 1 giờ cho đến 5 giờ đồng hồ mà ánh sáng vẫn không bị ảnh hưởng.

Sản phẩm Đèn bàn học Led Comet 5W khớp xoay linh hoạt tiết kiệm điện tối đa cho người sử dụng nhờ công nghệ sản xuất hiện đại, giảm bớt chi phí tiêu thụ điện năng của người sử dụng.

Đèn bàn học Led Comet 5W khớp xoay linh hoạt đang được bày bán tại cửa hàng Hoàng Phát Lighting với giá cả đảm bảo cùng chất lượng cam kết đạt chuẩn giúp người sử dụng yên tâm khi mua sản phẩm. Ngoài ra khách hàng khi đến với của hàng sẽ được đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp tư vấn về các loại sản phẩm đèn điện tốt nhất, cụ thể nhất.

LIÊN HỆ MUA HÀNG

Website: http://denledcomet.com/