Cà phê học thuật

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Chia sẻ
  • Đèn led Philips công nghệ hoàn hảo trong chiếu sáng

Đèn led Philips công nghệ hoàn hảo trong chiếu sáng

Đèn led Philips là loại đèn được ứng dụng công nghệ chip led trong chiếu sáng. Không những thay thế được các loại đèn chiếu sáng truyền thống mà sản phẩm này còn có nhiều ưu điểm nổi bật mà khó có thiết bị nào sánh bằng.

Đèn led Philips được sản xuất theo công nghệ hiện đại cho ra tuổi thọ trung bình cao cùng với khả năng tiết kiệm điện, nâng cao hiệu quả kinh tế trong kinh doanh. Sản phẩm đang được nhiều khách hàng đánh giá cao trên thị trường hiện nay.

Đèn led Philips công nghệ chiếu sáng hoàn hảo

Đèn led Philips được làm những nguyên liệu hoàn nhập khẩu, đảm bảo chất lượng tuyệt đối. Chao đèn được làm bằng nhôm anot và nhựa PC cao cấp, bên trong là lớp thủy tinh chịu nhiệt, bên ngoài còn đèn còn có lớp sơn tĩnh điện. Thật tuyệt vời! Bạn không cần phải lo lắng về những sự cố như ngoại lực tác động, sự xâm nhập của các loại côn trùng hay biến đổi và tác dộng vủa yếu tố khí hậu và thời tiết.

Thiết bị này được trang bị nguồn sáng chất rắn, hiệu suất chiếu sáng cao và công suất chiếu sáng của đèn được thiết kế đa dạng. Tùy theo mục đích sử dụng mà đèn này được trang bị các công suất khác nhau, đáp ứng những đòi hỏi đa dạng của người tiêu dùng. Sản phẩm được lập trình ánh sáng đồng bộ, liên tục, không nhấp nháy. Đảm bảo không gian của bạn sẽ luôn ngập tràn ánh sáng, với sự lung linh và thư giản tuyệt đối.

Thiết bị này cũng rất quan tâm đến môi trường và sức khoẻ con người, không chứa chất độc hại, thuỷ ngân, không phát tia bức xạ, rất thân thiện và an toàn. Đèn led Philips được thiết kế tiêu chuẩn bảo vệ IP chống bụi và nước đạt chuẩn quốc tế, đảm bảo tồn tại lâu dài với môi trường sống.

Đèn Philips có thể chiếu sáng liên tục trong nhiều giờ liền mà không sinh ra nhiệt lượng gây nóng môi trường xung quanh, sản phẩm khắc phục được nhược điểm của các dòng đèn truyền thống trước đây và luôn mang đến cho bạn một không gian thoải mái, mát mẻ nhất phục vụ cho các hoạt động của bạn.

Đèn được ứng dụng rộng rãi cho mọi không gian khác nhau hiện nay như nhà xưởng, nhà máy, xí nghiệp hay các công trình, kiến trúc đều mang đến nguồn ánh sáng vượt trội hơn bao giờ hết. Bạn có thể lắp đặt vị trí đèn và số lượng bóng tùy theo diện tích không gian để phát huy tối đa khả năng chiếu sáng của đèn nhất.

Đèn led Philips công nghệ cao

Đèn led Philips xứng đáng là sự lựa chọn của bạn. Bạn qua thể mua hàng trực tiếp tại công ty chúng tôi hoặc liên hệ qua hotline sau đây để được tư vấn một cách nhanh chóng và chính xác nhất.