Cà phê học thuật

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Chia sẻ
  • Đèn LED Philips và những ưu điểm đáng bất ngờ

Đèn LED Philips và những ưu điểm đáng bất ngờ

Hệ thống Đèn LED chiếu sáng Philip được đánh giá là sản phẩm vừa mang đến hiểu quả năng lượng hoàn hảo nhưng đây cũng chính là những sản phẩm có khả năng đáp ứng được đòi hỏi tiết kiệm và lợi nhuận cao về kinh tế của người tiêu dùng. Nó không chỉ không ảnh hưởng đến chất lượng nguồn sáng mà còn đem lợi ích tối đa cho khách hàng.

Thiết bị đèn led Philips này được đánh giá cao về khả năng thích ứng trong nhiều môi trường khác nhau. Nó cho phép các nhà thiết kế có thể di chuyển một cách đơn giản và dễ dàng thay đổi trong quá trình sử dụng.

Đèn LED Philips và những ưu điểm đáng bất ngờ

Nhờ được trang bị hệ thống chip led đẳng cấp nên đèn có thể phát ra ánh sáng rất chân thực. Một nguồn sáng có thể làm bừng không gian nhưng nó vẫn luôn đảm bảo an toàn cho đôi mắt người sử dụng một cách tốt nhất.

Với ánh sáng có nhiều màu sắc khác nhau thì thiết bị chiếu sáng này sẽ khiến cho không gian của bạn sẽ trở nên thật lung linh, sang trọng và đầy lôi cuốn khi sử dụng đèn led Philips.

Bạn cũng có thể hoàn toàn yêu tâm nếu  đang lo lắng về các yếu tố ngoại cảnh tác động xấu đến đèn. Bởi trong thiết kế thì đèn đã được trang bị lớp kính cường lực dày dặn, cứng cáp . Lớp kính này sẽ đóng vai trò bảo vệ không cho bụi bặm, nước mưa hay nhiệt độ tác động vào bên trong làm hư hỏng, cháy nổ đèn.

Không những thế đèn led Philips có tuổi thọ rất cao . Theo thống kê thì trung bình đèn có thể tồn tại từ 15.000 đến 30.000 giờ. Con số này giúp đảm bảo duy trì phong độ chiếu sáng trong một thời gian dài. Nó sẽ không bị giảm quang thông trong suốt thời gian chiếu sáng như các dòng đèn truyền thống khác. Chi tiết này giúp giảm bớt nổi lo âu khi phải thay thế bóng mới thường xuyên.

Với thiết kế tinh tế về kiểu dáng, bắt mắt về màu sắc và trang nhã đến từng góc cạnh thì đèn led Philips không chỉ phục vụ nhu cầu chiếu sáng cho không gian mà còn có nhiệm vụ tô điểm, tôn vinh vẻ đẹp của mọi công trình. Lựa chọn sản phẩm này chắc chắn sẽ khiến cho người tiêu dùng sẽ luôn ngạc nhiên với một không gian ánh sáng hoàn hảo đến bất ngờ mà thiết bị chiếu sáng này mang lại.

Để được tư vấn chọn lựa cho phù hợp nhất với không gian của bạn hãy liên hệ với Hoàng Phát – nhà phân phối những sản phẩm đèn chính hãng đảm bảo chất lượng và giá thành hấp dẫn nhất toàn thị trường.