Cà phê học thuật

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Chia sẻ
  • Đèn pha led Paragon công suất lớn tạo dựng sự ổn định

Đèn pha led Paragon công suất lớn tạo dựng sự ổn định

Đèn pha led Paragon công suất lớn là một sản phẩm tạo dựng thương hiệu hiện đại, phong cách và hướng đến đối tượng tiêu dùng hiện đại.

Nhu cầu và mục đích sử dụng của Paragon đáp ứng cho các công trình hiện đại, các công trình thẩm mỹ và giải trí như công viên trò chơi, sân khấu, tòa nhà trung tâm, quảng trường thành phố....

Việc lựa chọn đèn pha led công suất lớn cho các khu vực này tạo được hiệu ứng mạnh mẽ cho các hoạt động của con người. San rphaamr đảm bảo chất lượng tốt nhất, thiết kế mang màu sắc trẻ trung, hiện đại và đẳng cấp, tạo dựng nên màu sắc sang trọng, hiện đại và có tầm cỡ.

 

 

Sở dĩ, đèn pha led công suất lớn Paragon được lựa chọn làm sản phẩm chiếu sáng nhờ vào những ưu điểm đặc biệt của sản phẩm trong công nghệ chiếu sáng và đáp ứng nhu cầu làm việc hiệu quả cao.

Nguồn sáng mạnh, ánh sáng dễ chịu, không chập, không mờ, không làm chói mắt. Công suất hoạt động tùy thuộc vào không gian chiếu sáng có thể là 30W, 40W, 50W, 100W, 150W... để có lượng ánh sáng vừa đủ và năng lượng tiêu thụ hợp lý nhưng tiết kiệm điện nhất.

Tuổi thọ của các loại đèn pha led Paragon tương đối cao, trung bình từ 30.000 giờ đến 50.000 giờ chiếu sáng bảo đảm thời gian sử dụng và hoạt động lâu dài.