Cà phê học thuật

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Chia sẻ
  • Đèn pha Led POLH 2065 20W Paragon

Đèn pha Led POLH 2065 20W Paragon

Đèn pha Led POLH 2065 20W Paragon cho ra nhiều kích thước khác nhau cũng như nhiều công suất khác nhau trong cùng một dòng sản phẩm để quý khách lựa chọn đúng với nhu cầu, sở thích cũng như túi tiền của mình.

Đèn pha led POLH 2065 20W Paragon nay với thiết kế tinh tế và hiện đại đến từ công ty Paragon chắc chắn sẽ làm quý khách hàng ấn tượng ngay từ lần đầu tiên. Bên cạnh đó trong quá trình sử dụng còn nhiều điều bất ngờ quý khách sẽ cảm thấy hài lòng tuyệt đối.

Đặc biệt chúng tôi luôn bán sản phẩm với giá ưu đãi nhất để quý khách ai ai cũng có thể tìm mua sản phẩm về chiếu sáng cho không gian sống của chính mình.

Đèn pha led 20w POLH ParagonĐẶC TÍNH SẢN PHẨM

1.  Đèn pha led POLH 2065 20W Paragon được làm từ chất liệu tốt, nhựa và thủy tinh cao cấp, tạo độ bóng loáng cũng như chống ố vàng khi sử dụng lâu.

2.  Đèn Paragon có kích thước khá nhỏ nhắn 20mm, nên vừa vặn với mọi không gian, có thể là không gian có diện tích khiêm tốn.

3.  Đèn pha led POLH 2065 20W Paragon có công suất hoạt động là 20W, ít tiêu tốn điện năng tiêu dùng.

4.  Nhiệt độ màu về ánh sáng của đèn là 6500K, nguồn ánh sáng vàng cổ điển.

ƯU ĐIỂM SẢN PHẨM

1.  Đèn pha led POLH 2065 20W Paragon có thể dùng cho nhiều mục đích khác nhau cũng như nhiều môi trường khác nhau. Bạn có thể dùng cho không gian nhà ở, các sân vườn hay dùng trong việc chiếu sáng cho các quán café, các công ty… chiếu sáng trang trí, chiếu sáng để sinh hoạt.

2.  Chất liệu làm đèn led Paragon không chứa các chất gây hại như chì hay thủy ngân, an toàn cho sức khỏe của mọi nhà.

3.  Do ứng dụng công nghệ led hiện đại cho  nên ánh sáng đèn tốt hơn rất nhiều so với các dòng đèn chiếu sáng truyền thống và cụ thể là không bị xuống màu trong thời gian dài sử dụng sản phẩm chiếu sáng đèn pha led POLH 2065 20W Paragon.

Trước khi cho ra một dòng sản phẩm chiếu sáng nào đó, chúng tôi luôn text kĩ lưỡng trước khi để chúng xuất hiện trên thị trường và đến tay người tiêu dùng. Chính vì vậy quý khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng các sản phẩm bên phía công ty của chúng tôi.

Mỗi một dòng sản phẩm chiếu sáng chúng tôi đều biến tấu để chúng trông bắt mắt hơn và đặc biệt là không có sự trùng lặp về mẫu mã. Để quý khách tha hồ lựa chọn sản phẩm mà mình yêu thích. Cũng như lựa chọn sản phẩm làm nổi bật được tính cách của mình thông qua không gian lắp đặt.

LIÊN HỆ MUA HÀNG