Cà phê học thuật

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Chia sẻ
  • Đi tìm điểm chung của các loại thuốc diệt kiến đang phổ biến hiện nay

Đi tìm điểm chung của các loại thuốc diệt kiến đang phổ biến hiện nay

Các loại thuốc diệt kiến đang phổ biến hiện nay có thể liệt kê ra 3 cái tên, đó là Maxforce Quantum, Super Arinosu Koroki và Optigard AB 100. Cả 3 loại này đều diệt kiến hiệu quả, vậy bạn đã bao giờ tự hỏi, liệu chúng có những điểm chung về thành phần, cơ chế diệt kiến hay không?

Tìm điểm chung của 3 loại này có vẻ cũng khó đây. Riêng về xuất xứ cũng thấy khác nhau rồi, có sản phẩm đến từ Đức (Maxforce Quantum), đến từ Nhật (Super Arinosu Koroki) và cả đất nước Thụy Sỹ xa xôi (Optigard AB 100). Thứ hai là về dạng tồn tại, 3 loại này cũng khác nhau luôn, vì thứ dạng gel, thứ lại có dạng viên. Thành phần cũng không hề có mối liên hệ nào với nhau, ngoài việc đều có tác dụng làm chết loài kiến.

Đi tìm điểm chung của các loại thuốc diệt kiến đang phổ biến hiện nay

Tuy nhiên, ba loại thuốc diệt kiến này có chung một điểm trong quá trình tiêu diệt kiến. Đó chính là khả năng làm lây lan độc tố một cách siêu phàm. Tổ kiến nào có khoảng hơn 10% thành viên  ăn phải thuốc thôi là có khả năng để cho cả tổ kiến đi đời rồi.

Ừm, còn điểm chung gì nữa nhỉ. À, đó là khả năng phòng kiến quay trở lại trong một thời gian dài, dài nhất lên đến tận nửa năm, nên bạn tha hồ tận hưởng một cuộc sống không bị kiến làm phiền nhé.

Ngoài những điểm chung ra thì mỗi loại đều có một ưu điểm riêng nổi bật. Đối với Maxforce Quantum thì ưu điểm đó là con người, vật nuôi có khả năng miễn nhiễm với thuốc, nghĩa là không bị thuốc làm hại sức khỏe. Đối với Super Arinosu Koroki là việc gây ấn tượng bởi khả năng tác dụng cực mạnh, kiến không cần ăn thuốc, mà chỉ cần chạm phải thuốc cũng làm chúng chết. Cuối cùng là Optigard AB 100, ưu điểm đáng ghi nhận là thời gian tác dụng của thuốc kéo dài rất lâu, từ khi đặt thuốc ra ngoài không khí đến khi chúng mất tác dụng phải trải qua tới 14 ngày.

Nhờ những điểm chung, cũng như những điểm riêng biệt của 3 loại thuốc diệt kiến đang phổ biến nhất hiện nay, bạn có thể xem xét để chọn cho mình sản phẩm phù hợp với việc diệt kiến cho căn nhà thân yêu.