Cà phê học thuật

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Chia sẻ
  • Đồng hồ đeo tay D&G Time TW0313 lịch lãm và đầy thời thượng

Đồng hồ đeo tay D&G Time TW0313 lịch lãm và đầy thời thượng

Đồng hồ D&G có sức hút lớn không chỉ đối với phái nữ mà còn cả với nam giới, chiếc đồng hồ đeo tay D&G Time TW0313 rất được ưa chuộng bởi cánh mày râu nhờ vào thiết kế vô cùng thời trang và thanh lịch.

 

 

Là sản phẩm của một thương hiệu thời trang có tiếng, do đó không có lý do gì có thể chê thiết kế của đồng hồ đeo tay D&G Time TW0313. Chiếc đồng hồ không quá cầu kì và bắt mắt, tuy nhiên hoàn toàn mang lại một cái nhìn rất ấn tượng cho người sử dụng, một vẻ đẹp thanh lịch nhưng cũng rất thời trang và hiện đại.

Đồng hồ đeo tay D&G Time TW0313 được thiết kế ấn tượng với vỏ đồng hồ bằng thép cao cấp, mặt quay số đơn giản với những điểm chỉ giờ hình vuông đẹp mắt, kim đồng hồ chữ nhật đơn giản nhưng sang trọng. Ấn tượng nhất, chiếc đồng hồ này có một thấu kính thiết kế bên ngoài ngay vị trí của cửa sổ lịch, thấu kính này có phần đế được gắn từ nút chỉnh giờ kéo lên phía trên bằng thép.

Làm bằng dây da cao cấp, chiếc đồng hồ đeo tay D&G Time TW0313 toát lên vẻ đẹp thanh lịch và không kém phần sang trọng. Với nhiều màu sắc cho người tiêu dùng lựa chọn, với 2 màu trắng và đen cho mặt quay số, bạc và vàng cho kim và điểm chỉ giờ, cùng với dây da màu đen, nâu, xanh dương hoặc đỏ đô tuỳ vào sở thích của bạn.

Chiếc đồng hồ đeo tay D&G Time TW0313 vô cùng thích hợp với những chàng trai yêu thích sự đơn giản, thanh lịch nhưng cũng không kém phần sang trọng, hiện đại. Quan trọng nhất, chiếc đồng hồ này toát lên một vẻ đẹp đầy thời thượng, khẳng định gu thẩm mỹ cao và phong cách thời trang hoàn hảo của người sử dụng. Chiếc đồng hồ sẽ khiến chủ nhân của nó thêm phong độ và lịch lãm trong mắt mọi người.