Cà phê học thuật

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Chia sẻ
  • Đồng hồ đeo tay mặt tròn trẻ trung

Đồng hồ đeo tay mặt tròn trẻ trung

Bên cạnh các mặt đồng hồ vuông hay chữ nhật thì các đồng hồ đeo tay mặt tròn cũng là sự lựa chọn tuyệt vời cho người có phong cách cá tính, trẻ trung và sành điệu.

 

 

Mỗi mặt đồng hồ sẽ có những đặc điểm, ý nghĩa hay biểu tường khác nhau từ quyền lực, đến đẹp mắt hay ý nghĩa tâm lý, phong thủy khác nhau. Các dòng đồng hồ đeo tay mặt tròn cũng nằm trong số đó với những ý nghĩa đặc trưng riêng nổi bật.

Có lẽ, đồng hồ mặt tròn là mẫu đồng hồ phổ biến và được ưa chuộng nhiều nhất trên thị trường. Từ các thương hiệu lớn đến các thương hiệu nhỏ, đồng hồ đeo tay mặt tròn đều được quan tâm và cung cấp không ngừng cho người sử dụng.

Đồng hồ Q&Q

Được thiết kế không chỉ đơn giản, đẹp mắt với chất liệu nhựa silicon tốt với độ bền dẻo cao và ấn tượng cho nhiều bạn trẻ. Nhất là đối với nữ, đồng hồ đeo tay mặt tròn dễ thương này tạo nên sự đáng yêu bất ngờ và sành điệu cho cô nàng hay thích điệu đà, nhí nhảnh thêm đáng yêu hơn.

Đồng hồ Longines

Là đồng hồ đeo tay mặt tròn với nền trắng nền nã pha thêm chút vàng sang trọng của viền cùng với chất liệu dây đeo được làm bằng dây da tự nhiên. Đồng hồ đeo tay mặt tròn Longines mang đến cho các bạn một trải nghiệm, khám phá của phong cách thời trang mới và trẻ trung, cá tính hơn rất nhiều.

Đồng hồ Casio

Không chỉ mang đến những chiếc đồng hồ có măt hình chữ nhật hay hình vuông mà Casio còn mang đến cho người tiêu dùng những chiếc đồng hồ đeo tay mặt tròn dễ thương, cá tính và rất sành điệu dành cho các bạn nữ.

Đồng hồ Rolex

Được coi là đẳng cấp và sang trọng nhất hiện nay với các dòng đồng hồ Rolex chính hàng, Rolex cũng chính là thương hiệu cung cấp dòng đồng hồ đeo tay mặt tròn có tiếng trên thế giới với thiết kế đẳng cấp, sang trọng và ấn tượng nhất.