Cà phê học thuật

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Chia sẻ
  • Đồng hồ đeo tay Meidi: Đồng hồ thời trang

Đồng hồ đeo tay Meidi: Đồng hồ thời trang

Đồng hồ đeo tay Meidi được thiết kế dành cho thời trang nữ cá tính và rất mới mẻ cho những tín đồ thời trang ấn tượng ngày nay.

 

 

Được làm bằng chất liệu dây nhựa rất mềm và deo dai, đồng hồ đeo tay Meidi mang đến cho người đeo sự nhẹ nhàng, dễ chịu và tiện lợi. Bên cạnh đó, với chất liệu dây nhựa bền chắc này, các bạn trẻ có thêm cảm hứng cho sự năng động, trẻ trung và sành điệu hơn.

Mặt đồng hồ được thiết kế với lớp lõi được làm từ kim loại chắc chắn chống đỡ cho toàn bộ bộ máy hoạt động của đồng hồ, năng lượng hoạt động được chế tác bằng thạch anh và chạy bằng pin tiện dụng.

Phần mặt đồng hồ đeo tay Meidi được làm từ kính cứng với chất liệu chống trầy xước và có khả năng chống cự lại với các va đập hay tác động nhiệt cao hoặc thây đổi thất thường của môi trường bên ngoài. Bên cạnh đó thì khả năng chống thấm nước của đồng hồ đeo tay Meidi cũng khá ổn cho người sử dụng.

Điểm đáng chú ý nhất bên trong mặt đồng hồ này chính là những hình vẽ độc đáo như các hình học đan chéo vào nhau tạo cho người xem có cảm giác tò mò phấn khích với những hình học thú vị, lạ lẫm như thế này.

Tông màu của các loại đồng hồ này cũng khá bình thường với các màu sắc mang tính sang trọng, sành điệu và độc lập như đen, trắng, trắng bạc… Nhờ những điểm thu hút ấn tượng và hết sức gần gũi đó, đồng hồ đeo tay Meidi không chỉ nhận được sự quan tâm, ưa chuộng mà thương hiệu này đang dần dần cung cấp đến khách hàng những dòng sản phẩm mới hơn. Nhamè phục vụ chu đáo thị hiếu cho khách hàng và cải tiến công nghệ, chức năng và kiểu dáng cho phù hợp với xã hội hiện đại.