Cà phê học thuật

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Chia sẻ
  • Đồng hồ đeo tay nam Automatic đẳng cấp mới

Đồng hồ đeo tay nam Automatic đẳng cấp mới

Với thiết kế đơn giản nhưng tinh tế, sang trọng và đẳng cấp nên đồng hồ đeo tay nam Automatic được nhiều người quan tâm và ưa chuộng.

 

 

Là một trong những dòng sản phầm cao cấp, hiện đại của thương hiệu hàng đầu thế giới, những chiếc đồng hồ đeo tay nam Automatic luôn là điểm nhấn ấn tượng đến khó tả cho những người sành sỏi về phong cách thời trang.

Được chế tác từ chất liệu thép không gỉ và được mạ lớp vàng 18K cho cả chất liệu vỏ đồng hồ và phần dây đeo đồng hồ. Đây chính là điểm mạnh để thể hiện cá tính và nhanh chóng có được những điểm nhấn tuyệt vời và sành điệu cho những phong cách đẳng cấp, sang trọng và hiện đại hơn.

Mặt kính thường được làm bằng chất liệu chống trầy xước, sáng bóng nhờ Sapphier cao cấp mang lại một mặt kính cho đồng hồ đeo tay nam Automatic hoàn hảo hơn. Kích thước mặt đồng hồ lên đến 35 mm, độ dày khoảng gàn 11 mm. Đặc biệt hơn, bên trong hộp số của mặt đồng hồ với vạch hoặc số chỉ giờ được làm bằng những viên kim cương đánh sang trọng và rất đẳng cấp. Nhìn vào mặt đồng hồ, chúng ta thấy ngay được sự lung linh, tỏa sáng mà hình ảnh kim cương mang lại.

Chức năng của đồng hồ đeo tay nam Automatic cũng được nâng cấp hơn với phần lịch để theo dõi ngày khá chi tiết và rõ ràng.

Có lẽ, thương hiệu đồng hồ Automatic được mọi người biết đến với vẻ nổi bật của sự sang trọng và đẳng cấp đặc biệt và đình đám. Nhờ đó, nam giới ngày càng thể hiện đẳng cấp hoàn toàn mới và thu hút của mình nhờ tổng quan của những thiết kế đơn giản và tinh tế, mang lại vẻ sang trọng và đẳng cấp dành cho người đeo. Mẫu đồng hồ này rất thích hộp cho những doanh nhân thành đạt.