Cà phê học thuật

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Chia sẻ
  • Đồng hồ đeo tay nam Sunrise DM480TWA với kiểu dáng thanh thoát và lịch thiệp

Đồng hồ đeo tay nam Sunrise DM480TWA với kiểu dáng thanh thoát và lịch thiệp

Đồng hồ đeo tay nam Sunrise DM480TWA như một chàng trai có cá tính mạnh mẽ, phong cách hấp dẫn thu hút những cô nàng ngay những ánh nhìn đầu tiên. Cũng bởi vậy, đấng mày râu có rất nhiều người mong muốn sở hữu chiếc đồng hồ đeo tay nam Sunrise DM480TWA để làm nổi bật phong cách của bản thân.

 

 

Mẫu đồng hồ đeo tay nam Sunrise  DM480TWA có thiết kế vô cùng đơn giản, nhưng lại vô cùng thu hút bởi trên nền đen lại được điểm tô bởi một viên kim cương nhân tạo sáng bừng và bắt mắt – chính điều này tạo nên điểm thu hút đặc biệt của chiếc đồng hồ. Đồng hồ đeo tay nam Sunrise  DM480TWA là mẫu đồng hồ có thiết kế hai kim sành điệu, hai chiếc kim nhẹ nhàng thanh thoát trên nền đen cuốn hút.

Với thiết tế tinh tế và hiện đại mẫu đồng hồ đeo tay nam Sunrise  DM480TWA hoàn toàn thu phục những chàng trai có cá tính thanh lịch, tao nhã, cũng bởi vì vậy mà ngày càng có nhiều đấng mày râu chọn đồng hồ đeo tay nam Sunrise  DM480TWA làm người bạn đồng hành trong các sự kiện quan trọng và trong cuộc sống thường ngày để làm nên phong cách riêng của bản thân.

Đồng hồ đeo tay nam Sunrise  DM480TWA được cấu tạo nên từ chất liệu “thượng hạng”. Vỏ và dây đồng hồ được làm từ loại thép không gỉ, mặt đồng hồ được làm bằng đá sapphire, trên mắt dây và trên viền đồng hồ được làm bằng Creamic vô cùng sang trọng và bắt mắt. Chính từ việc chọn lọc kĩ lưỡng trong vật liệu tạo thành đến việc chăm chút kỹ lưỡng trong thiết kế đã tạo nên đồng hồ đeo tay nam Sunrise  DM480TWA vô cùng sành điệu và thời thượng. Nếu bạn là người có một phong cách lịch thiệp và trang nhã thì chần chừ gì nữa hãy chọn cho mình một chiếc đồng hồ đeo tay nam Sunrise  DM480TWA – nó thực sự thích hợp với phong cách này.