Cà phê học thuật

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Chia sẻ
  • Đồng hồ đeo tay nam Tissot T42 đẹp đến từng chi tiết

Đồng hồ đeo tay nam Tissot T42 đẹp đến từng chi tiết

Tissot T42 là mẫu đồng hồ đeo tay nam nổi tiếng thế giới được sử dụng kiểu máy chạy cơ (Automatic) vô cùng sành điệu và thời thượng. Đồng hồ đeo tay nam Tissot T42 thực sự là một sản phẩm thời trang cao cấp phù hợp với nhiều phong cách khác nhau của các đấng mày râu.

 

 

Mẫu đồng hồ đeo tay nam Tissot T42 hiện đại trong thiết kế kiểu dáng. Mặt đồng hồ to tròn như thể hiện phong cách phóng khoáng, tự do của phái mạnh. Dây đồng hồ được thiết kế to bảng bo sát tay đeo tạo một cảm giác thoải mái nhất cho người sử dụng. Đồng hồ đeo tay nam Tissot T42 được thiết kế với mặt trắng và dây trắng nhưng lại điểm vàng thể hiện được sự sang trọng và thanh lịch. Đồng hồ đeo tay nam Tissot T42 thực sự phụ kiện thời trang làm nên phong cách thời thượng cho người sở hữu.

Mặt đồng hồ đeo tay nam Tissot T42 được làm từ kính Sapphire Crystal – đây là loa kính có khả năng chống được va đập,trầy xước đáng tiếc có thể làm giảm giá trị của những chiếc đồng hồ. Dây đeo và lớp vỏ của chiếc đồng hồ thì được làm từ loại thép không gỉ, đây là loại thép sáng bóng mang lại cho chiếc đồng hồ vẻ ngoài lộng lẫy và bắt mắt. Ngoài ra, đồng hồ đeo tay nam Tissot T42 còn có khả năng chống nước ở độ sâu 50 mét đảm bảo chiếc đồng hồ sẽ không bị bất cứ tổn hại nào khi sinh hoạt đời thường hay tác động của thời tiết.

Đồng hồ đeo tay nam Tissot T42 cao cấp thực sự thích hợp với nhiều phong cách thời trang từ cổ điển đến hiện đại, các chàng trai diện đồng hồ đeo tay nam Tissot T42 không cần phải chọn loại trang phục hay phụ kiện đi kèm phức tạp mà chỉ cần đơn giản đã thể hiện được thời trang và cá tính của riêng mình.