Cà phê học thuật

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Chia sẻ
  • Đồng hồ đeo tay nữ Starhao T02550 lạ mắt

Đồng hồ đeo tay nữ Starhao T02550 lạ mắt

Đồng hồ đeo tay nữ Starhao là một trong những thương hiệu có đồng hồ được phân phối và sử dụng rộng rãi trên thị trường nước ta hiện nay.

 

 

Starhao nổi bật trong làng đồng hồ đeo tay thời trang bởi sự sáng tạo không ngừng nghỉ cũng như cho ra đời nhiều kiểu đồng hồ độc đáo, “không giống ai”. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu đến các bạn đồng hồ đeo tay nữ Starhao T02550 lạ mắt của thương hiệu Starhao.

Đồng hồ đeo tay nữ Starhao T02550 là một trong những sản phẩm của sự sáng tạo của Starhao với thiết kế lạ mắt, độc đáo, khiến khác hàng không thể rời mắt.

Đập vào mắt khách hàng là mặt đồng hồ tròn nhỏ xinh xắn, không số. 4 mốc thời gian chính của đồng hồ được đính những hạt đá sáng lấp lánh giữa những gạch mốc thời gian thông thường. Mặt đồng hồ được làm từ kính mineral có khả năng hạn chế các vết trầy xước cao, bảo vệ đồng hồ an toàn trước những va chạm trong đời sống thường ngày.

Vỏ và dây đồng hồ đeo tay nữ Starhao T02550 sử dụng chất liệu hợp kim mạ màu trắng sáng. Gần mặt đồng hồ, vỏ đồng hồ được gia công hình oval gồm 2 nấc, tạo nên sự tròn trịa, đầy đặn cho chiếc đồng hồ, giúp cho những cổ tay thanh mảnh, thon gọn của nhiều chị em phụ nữ được tỏa sáng. Ngoài ra,  phần dây đeo của đồng hồ đeo tay nữ Starhao T02550 được cách điệu bao gồm các vòng tròn đồng tâm.

Không tuân theo những quy cũ trong thiết kế, phá bỏ những rào cản thông thường, đồng hồ đeo tay nữ Starhao T02550 thực sự là một sản phẩm thời trang độc đáo, không chỉ để xem giờ mà còn thể hiện phong cách, phong thái tự tin, thanh lịch, sang trọng và quý phái của người đeo.